Apple Nghiên Cứu Trạm Sạc Điện, Chuẩn Bị Cho Dòng Xe Của Mình

26 Tháng Năm 20169:00 CH(Xem: 18459)
Apple Nghiên Cứu Trạm Sạc Điện, Chuẩn Bị Cho Dòng Xe Của Mình
blank
Hạ tuần tháng 05/2016, trang Reuters cho biết, Apple đang tìm hiểu nghiên cứu các cách khác nhau để xây dựng trạm sạc xe điện. Thông tin này củng cố thêm tin đồn trước đó cho rằng Apple đang phát triển chiếc xe hơi của riêng mình.

Theo đó, Apple được cho là đã đi gặp các công ty sản xuất trạm sạc điện để thảo luận về các công nghệ đang và sắp được sử dụng, nhằm xem xét tình hình và chuẩn bị một kế hoạch kinh doanh nào đó, không phải chỉ đơn giản là lắp trạm sạc cho nhân viên.

Nguồn tin cho biết thêm, các công ty mà Apple đã gặp cũng được cảnh báo về việc không được chia sẻ quá nhiều thông tin cho "đối thủ cạnh tranh" của hãng. Tính đến tháng 05/2016, các xe điện hiện đang có nhược điểm là có ít trạm sạc và thời gian chờ lâu, đây có thể sẽ là khía cạnh mà Apple khai thác để giúp xe của hãng trở nên khác biệt.

Ngoài ra, được biết Apple đang "chuẩn bị những bước đầu tiên cho cơ sở hạ tầng", liên quan đến việc vận hành xe điện. Cùng với đó, hãng cũng đã và đang liên tục tuyển dụng các nhân sự liên quan đến mảng xe.
513Vote
42Vote
37Vote
23Vote
15Vote
3.530
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
26 Tháng Tư 2020
Hôm Chủ nhật (26/04/2020), chính phủ Úc đã ra mắt một ứng dụng truy dấu Covid-19 gây tranh cãi, và hứa sẽ hợp pháp hóa các biện pháp bảo vệ quyền riêng tư trong bối cảnh các nhà chức trách cố gắng đưa đất nước và nền kinh tế trở lại bình thường hơn.
26 Tháng Tư 2020
Thành phố Vũ Hán, tâm chấn ban đầu của đại dịch Covid-19, đã thông báo không còn bệnh nhân Covid-19 nào đang điều trị tại bệnh viện sau khi 12 người cuối cùng xuất viện vào hôm Chủ nhật (26/04/2020).
24 Tháng Tư 2020
Trận mưa sao băng Lyrid hàng năm của Trái Đất đạt cực đại trước bình minh
24 Tháng Tư 2020
hàng ngàn học sinh Hong Kong đã tham dự kỳ thi cuối kỳ cấp trung học sau khi phải nghỉ ở nhà trong nhiều tháng do đại dịch Covid-19, tất cả đều đeo khẩu trang và kiểm tra nhiệt độ.
24 Tháng Tư 2020
Một lỗ hổng trong hệ điều hành di động của Apple có thể khiến hàng triệu người dùng iPhone và iPad dễ bị tin tặc tấn công qua ứng dụng Mail.
24 Tháng Tư 2020
Thống đốc bang New York Andrew Cuomo cho biết, một cuộc khảo sát sơ bộ ở bang cho thấy gần 14% những người được xét nghiệm có kháng thể chống lại Covid-19, cho thấy khoảng 2.7 triệu người ở New York có thể đã bị nhiễm virus.