Apple Nghiên Cứu Trạm Sạc Điện, Chuẩn Bị Cho Dòng Xe Của Mình

26 Tháng Năm 20169:00 CH(Xem: 18501)
Apple Nghiên Cứu Trạm Sạc Điện, Chuẩn Bị Cho Dòng Xe Của Mình
blank
Hạ tuần tháng 05/2016, trang Reuters cho biết, Apple đang tìm hiểu nghiên cứu các cách khác nhau để xây dựng trạm sạc xe điện. Thông tin này củng cố thêm tin đồn trước đó cho rằng Apple đang phát triển chiếc xe hơi của riêng mình.

Theo đó, Apple được cho là đã đi gặp các công ty sản xuất trạm sạc điện để thảo luận về các công nghệ đang và sắp được sử dụng, nhằm xem xét tình hình và chuẩn bị một kế hoạch kinh doanh nào đó, không phải chỉ đơn giản là lắp trạm sạc cho nhân viên.

Nguồn tin cho biết thêm, các công ty mà Apple đã gặp cũng được cảnh báo về việc không được chia sẻ quá nhiều thông tin cho "đối thủ cạnh tranh" của hãng. Tính đến tháng 05/2016, các xe điện hiện đang có nhược điểm là có ít trạm sạc và thời gian chờ lâu, đây có thể sẽ là khía cạnh mà Apple khai thác để giúp xe của hãng trở nên khác biệt.

Ngoài ra, được biết Apple đang "chuẩn bị những bước đầu tiên cho cơ sở hạ tầng", liên quan đến việc vận hành xe điện. Cùng với đó, hãng cũng đã và đang liên tục tuyển dụng các nhân sự liên quan đến mảng xe.
513Vote
42Vote
37Vote
23Vote
15Vote
3.530
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
25 Tháng Ba 2020
Facebook đã chứng kiến việc sử dụng trên các nền tảng của hãng tăng đột biến ở các quốc gia bị phong tỏa vì đại dịch Covid-19.
24 Tháng Ba 2020
Ủy ban Olympic quốc tế (IOC) và nước chủ nhà Nhật Bản nhất trí lùi Olympic và Paralympic Tokyo 2020 lại một năm vì tình hình đại dịch Covid-19 đang đe dọa toàn thế giới.
24 Tháng Ba 2020
Thủ tướng Ấn Độ Narendra Modi đã ban hành lệnh phong tỏa toàn quốc như một phần nỗ lực để làm chậm lại sự lây lan của đại dịch Covid-19.
24 Tháng Ba 2020
YouTube thông báo sẽ giảm chất lượng phát trực tuyến mặc định cho người dùng trên toàn thế giới.
24 Tháng Ba 2020
Với số ca nhiễm tăng lên nhanh chóng như hiện nay, Mỹ có thể trở thành tâm dịch mới trong đại dịch toàn cầu Covid-19, một quan chức của Tổ chức Y tế Thế giới WHO đã cảnh báo hôm thứ Ba (24/03/2020).
24 Tháng Ba 2020
Điều phối viên phụ trách chống Covid-19 của Nhà Trắng đề nghị những người rời New York gần đây tự cách ly 14 ngày nhằm ngăn dịch bệnh lây lan.