Apple Nghiên Cứu Trạm Sạc Điện, Chuẩn Bị Cho Dòng Xe Của Mình

26 Tháng Năm 20169:00 CH(Xem: 18558)
Apple Nghiên Cứu Trạm Sạc Điện, Chuẩn Bị Cho Dòng Xe Của Mình
blank
Hạ tuần tháng 05/2016, trang Reuters cho biết, Apple đang tìm hiểu nghiên cứu các cách khác nhau để xây dựng trạm sạc xe điện. Thông tin này củng cố thêm tin đồn trước đó cho rằng Apple đang phát triển chiếc xe hơi của riêng mình.

Theo đó, Apple được cho là đã đi gặp các công ty sản xuất trạm sạc điện để thảo luận về các công nghệ đang và sắp được sử dụng, nhằm xem xét tình hình và chuẩn bị một kế hoạch kinh doanh nào đó, không phải chỉ đơn giản là lắp trạm sạc cho nhân viên.

Nguồn tin cho biết thêm, các công ty mà Apple đã gặp cũng được cảnh báo về việc không được chia sẻ quá nhiều thông tin cho "đối thủ cạnh tranh" của hãng. Tính đến tháng 05/2016, các xe điện hiện đang có nhược điểm là có ít trạm sạc và thời gian chờ lâu, đây có thể sẽ là khía cạnh mà Apple khai thác để giúp xe của hãng trở nên khác biệt.

Ngoài ra, được biết Apple đang "chuẩn bị những bước đầu tiên cho cơ sở hạ tầng", liên quan đến việc vận hành xe điện. Cùng với đó, hãng cũng đã và đang liên tục tuyển dụng các nhân sự liên quan đến mảng xe.
513Vote
42Vote
37Vote
23Vote
15Vote
3.530
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
18 Tháng Hai 2020
Trung Quốc cho biết sẽ chấp nhận đơn xin miễn thuế mới đối với 696 sản phẩm nhập khẩu từ Mỹ, bao gồm các sản phẩm nông nghiệp và năng lượng chính như thịt lợn, thịt bò, đậu nành, khí tự nhiên hóa lỏng và dầu thô.
18 Tháng Hai 2020
Dự luật sẽ cho phép các công ty phát triển các công nghệ mới tiếp cận các khoản vay lãi suất thấp từ các tổ chức tài chính trực thuộc chính phủ, nếu kế hoạch của họ đáp ứng các tiêu chuẩn về an ninh mạng.
18 Tháng Hai 2020
Khoảng giữa tháng 02/2020, HSBC tiết lộ sẽ cắt giảm 35,000 việc làm trong ba năm tiếp theo như một phần của cuộc cải tổ trên diện rộng.
18 Tháng Hai 2020
Hơn 200 người Úc đã bay trở về nhà sau 14 ngày cách ly trên đảo Christmas xa xôi giữa bối cảnh dịch coronavirus đang khó lường. Họ đã được sơ tán khỏi tỉnh Hồ Bắc của Trung Quốc - tâm chấn của dịch bệnh - vào ngày 03/02/2020.
17 Tháng Hai 2020
Khoảng giữa tháng 02/2020, một báo cáo mới nhất từ Đức xác nhận rằng sự kiện của Apple sẽ được diễn ra vào ngày 31/03/2020.
17 Tháng Hai 2020
Các nhà cung cấp máy bay tư nhân đã thấy sự tăng vọt nhu cầu thuê máy bay riêng trong bối cảnh dịch bệnh coronavirus đang diễn biến khó lường.