Apple Nghiên Cứu Trạm Sạc Điện, Chuẩn Bị Cho Dòng Xe Của Mình

26 Tháng Năm 20169:00 CH(Xem: 18725)
Apple Nghiên Cứu Trạm Sạc Điện, Chuẩn Bị Cho Dòng Xe Của Mình
blank
Hạ tuần tháng 05/2016, trang Reuters cho biết, Apple đang tìm hiểu nghiên cứu các cách khác nhau để xây dựng trạm sạc xe điện. Thông tin này củng cố thêm tin đồn trước đó cho rằng Apple đang phát triển chiếc xe hơi của riêng mình.

Theo đó, Apple được cho là đã đi gặp các công ty sản xuất trạm sạc điện để thảo luận về các công nghệ đang và sắp được sử dụng, nhằm xem xét tình hình và chuẩn bị một kế hoạch kinh doanh nào đó, không phải chỉ đơn giản là lắp trạm sạc cho nhân viên.

Nguồn tin cho biết thêm, các công ty mà Apple đã gặp cũng được cảnh báo về việc không được chia sẻ quá nhiều thông tin cho "đối thủ cạnh tranh" của hãng. Tính đến tháng 05/2016, các xe điện hiện đang có nhược điểm là có ít trạm sạc và thời gian chờ lâu, đây có thể sẽ là khía cạnh mà Apple khai thác để giúp xe của hãng trở nên khác biệt.

Ngoài ra, được biết Apple đang "chuẩn bị những bước đầu tiên cho cơ sở hạ tầng", liên quan đến việc vận hành xe điện. Cùng với đó, hãng cũng đã và đang liên tục tuyển dụng các nhân sự liên quan đến mảng xe.
513Vote
42Vote
37Vote
23Vote
15Vote
3.530
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
10 Tháng Mười 2019
Vào ngày 24 tháng 9, một chuyến bay thương mại vào buổi tối muộn từ Singapore đến Úc mở ra tầm nhìn ở tầng bình lưu nơi bán cầu nam, nếu quý vị chọn chỗ ngồi bên cửa sổ.
10 Tháng Mười 2019
Khoảng đầu tháng 10/2019, theo một báo cáo mới từ trang Financial Times cho thấy các quan chức Mỹ muốn đi xa hơn nữa trong việc trừng phạt Huawei. Công ty hiện đang là người dẫn đầu thế giới về thiết bị mạng với 28% thị phần, và các quan chức Mỹ cảnh báo chính quyền ông Trump về việc hiện không có công ty Mỹ nào có thể sản xuất các thiết bị viễn thông như vậy.
10 Tháng Mười 2019
Khoảng đầu tháng 10/2019, macOS Catalina đã chính thức ra mắt, và người dùng cần lưu ý là Catalina chỉ hỗ trợ app 64Bit. Điều này có nghĩa là nếu máy của quý vị đang chạy những phần mềm 32Bit, quý vị phải cân nhắc cẩn thận trước khi nâng cấp máy.
09 Tháng Mười 2019
Khoảng đầu tháng 10/2019, trong khi thông báo lợi nhuận giảm tới hơn 50%, giá cổ phiếu của Samsung vẫn bật tăng mạnh 2.41%, vượt cả chỉ số chứng khoán trước đó là 1.21%. Vậy đâu là lý do khiến cho các nhà đầu tư vẫn đặt niềm tin mạnh mẽ vào Samsung?
09 Tháng Mười 2019
Samsung đã sử dụng bộ xử lý Exynos cho các flagship của hãng trong nhiều năm bên cạnh biến thể chạy chip Snapdragon. Phiên bản chạy Snapdragon được bán ở một số thị trường giới hạn như Mỹ và Trung Quốc, còn phiên bản Exynos cho phần còn lại.
09 Tháng Mười 2019
Khoảng đầu tháng 10/2019, tập đoàn Mara của Rwanda đã giới thiệu hai mẫu điện thoại mới, gọi đây là các smartphone “Made in Africa” (sản xuất tại châu Phi) đầu tiên.