E Ink Giới Thiệu Công Nghệ Giấy Điện Tử Màu

27 Tháng Năm 20167:00 CH(Xem: 22644)
E Ink Giới Thiệu Công Nghệ Giấy Điện Tử Màu
blank
Hạ tuần tháng 05/2016, E Ink, công ty đứng sau công nghệ màn hình cùng tên dùng trên sách điện tử đã công bố loại màn hình giấy điện tử mới có màu sắc, là một bước tiến dành cho các thiết bị dùng màn hình này.

Sản phẩm mới có tên là Advanced Color ePaper (ACeP - giấy điện tử màu tiên tiến), tương tự như E Ink đen trắng hiện hành, nhưng có khả năng hiển thị 32,000 màu sắc. Màn hình E Ink công nghệ Triton hiện tại chỉ có khả năng hiển thị 4,000 màu.

Hiện loại màn hình mới đang ở giai đoạn đầu và một panel hiển thị 20 inch màu đã được trình diễn. Một trong những hạn chế hiện tại của ACeP so với màn hình đen trắng đó là nó có mật độ điểm ảnh khá thấp. Tấm panel 20 inch được trình diễn chỉ có độ phân giải 1,600 x 2,500 pixel, tương đương 150ppi, trong khi công nghệ E Ink đen trắng hiện tại có thể đạt tới mật độ điểm ảnh 300ppi.

Ngoài ra, tốc độ làm tươi của màn hình cũng khá trễ, khoảng 2 giây. E Ink sẽ cần nghiên cứu nhiều hơn nữa để có thể hướng đến tương lai của một chiếc máy đọc sách màn hình màu thực sự.
525Vote
42Vote
31Vote
27Vote
16Vote
3.841
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
18 Tháng Ba 2020
Hôm thứ Ba (17/03/2020), Trưởng ban an toàn của Facebook cho biết, một lỗi xảy ra đã khiến cho các bài đăng về các chủ đề, bao gồm coronavirus (Covid-19), bị đánh dấu nhầm là spam, nhiều người dùng đã phàn nàn về cả ứng dụng Facebook và ứng dụng chia sẻ ảnh Instagram.
18 Tháng Ba 2020
Fox Corporation đã mua lại Tubi, nền tảng phát trực tuyến có quảng cáo hỗ trợ, với giá 440 triệu USD, mang lại hơn 20,000 phim và chương trình cho nền tảng.
17 Tháng Ba 2020
Ông Trump đang xem xét kế hoạch gửi chi phiếu 1,000 USD cho mỗi công dân Mỹ, trừ những người có thu nhập cao, để hỗ trợ cuộc chiến chống lại dịch Covid-19.
17 Tháng Ba 2020
Apple đã quyết định đóng cửa vô thời hạn các cửa hàng bán lẻ của hãng trên toàn cầu, trừ Trung Quốc đại lục, trong bối cảnh đại dịch coronavirus (Covid-19) tiếp tục lây lan.
17 Tháng Ba 2020
Tesla sẽ không thể vận hành nhà máy sản xuất xe chính ở Mỹ một cách bình thường vì Khu vực Bay Area San Francisco đã bắt đầu phong tỏa trong ba tuần để kiềm chế sự lây lan của dịch bệnh coronavirus
17 Tháng Ba 2020
Một bệnh nhân ở Kentucky đã tự ý rời bệnh viện dù dương tính Covid-19, khiến cảnh sát phải bao vây nhà nhằm ngăn ông ra ngoài.