E Ink Giới Thiệu Công Nghệ Giấy Điện Tử Màu

27 Tháng Năm 20167:00 CH(Xem: 22845)
E Ink Giới Thiệu Công Nghệ Giấy Điện Tử Màu
blank
Hạ tuần tháng 05/2016, E Ink, công ty đứng sau công nghệ màn hình cùng tên dùng trên sách điện tử đã công bố loại màn hình giấy điện tử mới có màu sắc, là một bước tiến dành cho các thiết bị dùng màn hình này.

Sản phẩm mới có tên là Advanced Color ePaper (ACeP - giấy điện tử màu tiên tiến), tương tự như E Ink đen trắng hiện hành, nhưng có khả năng hiển thị 32,000 màu sắc. Màn hình E Ink công nghệ Triton hiện tại chỉ có khả năng hiển thị 4,000 màu.

Hiện loại màn hình mới đang ở giai đoạn đầu và một panel hiển thị 20 inch màu đã được trình diễn. Một trong những hạn chế hiện tại của ACeP so với màn hình đen trắng đó là nó có mật độ điểm ảnh khá thấp. Tấm panel 20 inch được trình diễn chỉ có độ phân giải 1,600 x 2,500 pixel, tương đương 150ppi, trong khi công nghệ E Ink đen trắng hiện tại có thể đạt tới mật độ điểm ảnh 300ppi.

Ngoài ra, tốc độ làm tươi của màn hình cũng khá trễ, khoảng 2 giây. E Ink sẽ cần nghiên cứu nhiều hơn nữa để có thể hướng đến tương lai của một chiếc máy đọc sách màn hình màu thực sự.
525Vote
42Vote
31Vote
27Vote
16Vote
3.841
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
12 Tháng Mười Hai 2019
11 người di cư Trung Quốc bị phát hiện trốn trong máy giặt và đồ nội thất trên một chiếc xe tải khi đang vượt biên giới từ Mexico vào Mỹ.
12 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng đầu tháng 12/2019, Bộ Tài chính Mỹ áp lệnh trừng phạt cựu tổng tham mưu trưởng quân đội và một doanh nhân Campuchia với cáo buộc tham nhũng.
12 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng đầu tháng 12/2019, Lầu Năm Góc ra lệnh cấm bay với 850 học viên phi công Arab Saudi sau khi một sĩ quan xả súng tại căn cứ Mỹ.
12 Tháng Mười Hai 2019
Dây chuyền sản xuất DBX dự kiến bắt đầu đưa vào vận hành từ Quý 2 năm 2020 và trong giai đoạn đầu, dự kiến có 600 nhân công làm việc bên trong nhà máy
11 Tháng Mười Hai 2019
Lực lượng cảnh sát biển Nhật sẽ ngừng sử dụng thiết bị bay không người lái (drone) do Trung Quốc sản xuất do lo ngại về an ninh.
11 Tháng Mười Hai 2019
Nhà Trắng đang cân nhắc loại Huawei Technologies, nhà cung cấp thiết bị viễn thông lớn nhất thế giới của Trung Quốc, ra khỏi hệ thống tài chính.