E Ink Giới Thiệu Công Nghệ Giấy Điện Tử Màu

27 Tháng Năm 20167:00 CH(Xem: 22328)
E Ink Giới Thiệu Công Nghệ Giấy Điện Tử Màu
blank
Hạ tuần tháng 05/2016, E Ink, công ty đứng sau công nghệ màn hình cùng tên dùng trên sách điện tử đã công bố loại màn hình giấy điện tử mới có màu sắc, là một bước tiến dành cho các thiết bị dùng màn hình này.

Sản phẩm mới có tên là Advanced Color ePaper (ACeP - giấy điện tử màu tiên tiến), tương tự như E Ink đen trắng hiện hành, nhưng có khả năng hiển thị 32,000 màu sắc. Màn hình E Ink công nghệ Triton hiện tại chỉ có khả năng hiển thị 4,000 màu.

Hiện loại màn hình mới đang ở giai đoạn đầu và một panel hiển thị 20 inch màu đã được trình diễn. Một trong những hạn chế hiện tại của ACeP so với màn hình đen trắng đó là nó có mật độ điểm ảnh khá thấp. Tấm panel 20 inch được trình diễn chỉ có độ phân giải 1,600 x 2,500 pixel, tương đương 150ppi, trong khi công nghệ E Ink đen trắng hiện tại có thể đạt tới mật độ điểm ảnh 300ppi.

Ngoài ra, tốc độ làm tươi của màn hình cũng khá trễ, khoảng 2 giây. E Ink sẽ cần nghiên cứu nhiều hơn nữa để có thể hướng đến tương lai của một chiếc máy đọc sách màn hình màu thực sự.
525Vote
42Vote
31Vote
27Vote
16Vote
3.841
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
15 Tháng Mười Hai 2020
Một quan chức Nhà Trắng đã mất bàn chân phải và cẳng chân sau trong trận chiến với Covid-19 sau ba tháng.
15 Tháng Mười Hai 2020
Christian Armbruester, nhà sáng lập Blu Family Office - một công ty đầu tư cho các khách hàng giàu có - đã đầu tư Bitcoin từ vài năm trước. Sau các đợt tăng mạnh của đồng Bitcoin năm 2020, Armbruester đang tập trung vào đầu tư tiền kỹ thuật số và xem đây như một tài sản giúp đa dạng danh mục đầu tư.
15 Tháng Mười Hai 2020
Thủ tướng Thụy Điển thừa nhận giới chức y tế đã đánh giá sai sóng Covid-19 thứ hai, trong khi Ủy ban độc lập chỉ trích chiến lược chống dịch của đất nước.
15 Tháng Mười Hai 2020
Một thẩm phán bang đã ra phán quyết yêu cầu Tập đoàn Trump (Trump Organization) phải nộp các tài liệu liên quan đến bất động sản đang bị Tổng chưởng lý New York điều tra về vấn đề thuế.
15 Tháng Mười Hai 2020
Trong 4 năm nắm quyền, chính quyền Trump đã áp lệnh trừng phạt với tần suất cao chưa từng thấy, khoảng 3 lệnh trừng phạt được đưa ra mỗi ngày.
15 Tháng Mười Hai 2020
Singapore đã phê duyệt vaccine Covid-19 do hãng dược Pfizer Inc. và BioNTech SE đồng phát triển và dự kiến nhận được đợt vaccine đầu tiên vào cuối tháng 12/2020.