Samsung Electronics Sẽ Hợp Tác Với SK Telecom

28 Tháng Năm 20169:00 CH(Xem: 19866)
Samsung Electronics Sẽ Hợp Tác Với SK Telecom
blank
Hạ tuần tháng 05/2016, Samsung vừa hợp tác với nhà mạng SK Telecom để tạo ra LoRaWAN (viết tắt từ Long Range Wide Area Network), mạng dành riêng cho các thiết bị Internet of Things (Đồ dùng kết nối)

LoRaWAN được thiết kế tối ưu hóa cho những thiết bị kết nối mạng dùng pin, nó sẽ hoạt động ở băng tần 900MHz. LoRaWAN sẽ có ở thành phố Daegu trước, sau đó sẽ được phủ khắp Hàn Quốc vào giữa năm 2016. Daegu là thành phố lớn thứ 4 ở Hàn Quốc.

Samsung tin rằng LoRaWAN sẽ thật sự cần thiết trong tương lai, khi các thiết bị có khả năng kết nối ngày một nhiều hơn. Một trong những khả năng mà Samsung có đề cập đến là trang bị cảm biến lên tất cả các đèn đường ở thành phố Daegu để thu thập dữ liệu giao thông và thời tiết. Theo đó, các đèn đường sẽ tự động giảm độ sáng để tiết kiệm năng lượng khi không cần thiết, đồng thời đóng vai trò như các trạm thu thập mức độ ô nhiễm không khí.

Ngoài ra, thành phố Daegu cũng sẽ phục vụ như một hệ thống thử nghiệm cho các cơ sở hạ tầng cho các giải pháp năng lượng tái tạo, các hệ thống đám mây và phân tích dữ liệu lớn về sức khỏe, y tế cùng với cơ sở hạ tầng cho xe tự hành.
579Vote
46Vote
310Vote
27Vote
111Vote
4.2113
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
19 Tháng Năm 2020
Dường như có một dòng sông tối đang chảy qua bầu trời, bắt đầu từ đường chân trời chảy tới những đám mây đầy màu sắc gần ngôi sao khổng lồ đỏ Antares.
19 Tháng Năm 2020
Những chiếc xe tự lái đang trong thời gian thực sự khó khăn để có được sự tin tưởng của mọi người.
19 Tháng Năm 2020
Tối thứ Hai (18/05/2020), Samsung đã công bố cảm biến camera 50MP mới có tên là ISOCELL GN1.
19 Tháng Năm 2020
Tối thứ Hai (18/05/2020), các quan chức Chile cho biết, khoảng một nửa số thành viên trong thượng viện 50 người của Chile và 4 bộ trưởng phải cách ly sau khi tiếp xúc gần với ít nhất với 3 đồng nghiệp bị nhiễm Covid-19.
19 Tháng Năm 2020
Hôm thứ Hai (18/05/2020), Tổng thống Donald Trump đe dọa sẽ cắt vĩnh viễn ngân sách cho WHO nếu không có những "cải thiện đáng kể" trong 30 ngày tới.
18 Tháng Năm 2020
Các nhà lãnh đạo y tế toàn cầu dự kiến sẽ cùng nhau kêu gọi xem xét lại phản ứng quốc tế đối với đại dịch Covid-19.