Samsung Electronics Sẽ Hợp Tác Với SK Telecom

28 Tháng Năm 20169:00 CH(Xem: 20067)
Samsung Electronics Sẽ Hợp Tác Với SK Telecom
blank
Hạ tuần tháng 05/2016, Samsung vừa hợp tác với nhà mạng SK Telecom để tạo ra LoRaWAN (viết tắt từ Long Range Wide Area Network), mạng dành riêng cho các thiết bị Internet of Things (Đồ dùng kết nối)

LoRaWAN được thiết kế tối ưu hóa cho những thiết bị kết nối mạng dùng pin, nó sẽ hoạt động ở băng tần 900MHz. LoRaWAN sẽ có ở thành phố Daegu trước, sau đó sẽ được phủ khắp Hàn Quốc vào giữa năm 2016. Daegu là thành phố lớn thứ 4 ở Hàn Quốc.

Samsung tin rằng LoRaWAN sẽ thật sự cần thiết trong tương lai, khi các thiết bị có khả năng kết nối ngày một nhiều hơn. Một trong những khả năng mà Samsung có đề cập đến là trang bị cảm biến lên tất cả các đèn đường ở thành phố Daegu để thu thập dữ liệu giao thông và thời tiết. Theo đó, các đèn đường sẽ tự động giảm độ sáng để tiết kiệm năng lượng khi không cần thiết, đồng thời đóng vai trò như các trạm thu thập mức độ ô nhiễm không khí.

Ngoài ra, thành phố Daegu cũng sẽ phục vụ như một hệ thống thử nghiệm cho các cơ sở hạ tầng cho các giải pháp năng lượng tái tạo, các hệ thống đám mây và phân tích dữ liệu lớn về sức khỏe, y tế cùng với cơ sở hạ tầng cho xe tự hành.
579Vote
46Vote
310Vote
27Vote
111Vote
4.2113
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
11 Tháng Mười Hai 2019
Phòng Thương mại Châu Âu (EU Chamber of Commerce) tại Trung Quốc cho rằng chiến tranh thương mại đã thất bại trong việc khiến các công ty rời Trung Quốc để tới Mỹ.
11 Tháng Mười Hai 2019
Bộ Thương mại Mỹ đã ban hành lệnh cấm đối với Huawei, ngăn cản việc hợp tác với các công ty công nghệ của Mỹ.
11 Tháng Mười Hai 2019
Lần đầu tiên sau nhiều thập kỷ, Apple lại chính thức quay trở lại hội chợ công nghệ thường niên CES tại Las Vegas vào tháng 01/2020.
11 Tháng Mười Hai 2019
Putin nói phán quyết cấm Nga dự World Cup và Olympic trong 4 năm mang động cơ chính trị và "mâu thuẫn với Hiến chương Olympic".
11 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng đầu tháng 12/2019, Tập đoàn công nghệ Amazon nộp đơn khiếu nại, cho rằng Trump gây sức ép với Lầu Năm Góc để giúp đối thủ Microsoft nhận hợp đồng 10 tỷ USD.
11 Tháng Mười Hai 2019
Quân đội Nga dự kiến trang bị hệ thống phòng không S-400 cho toàn bộ lực lượng tại Bắc Cực để tạo lá chắn phòng thủ cho khu vực.