Samsung Electronics Sẽ Hợp Tác Với SK Telecom

28 Tháng Năm 20169:00 CH(Xem: 20220)
Samsung Electronics Sẽ Hợp Tác Với SK Telecom
blank
Hạ tuần tháng 05/2016, Samsung vừa hợp tác với nhà mạng SK Telecom để tạo ra LoRaWAN (viết tắt từ Long Range Wide Area Network), mạng dành riêng cho các thiết bị Internet of Things (Đồ dùng kết nối)

LoRaWAN được thiết kế tối ưu hóa cho những thiết bị kết nối mạng dùng pin, nó sẽ hoạt động ở băng tần 900MHz. LoRaWAN sẽ có ở thành phố Daegu trước, sau đó sẽ được phủ khắp Hàn Quốc vào giữa năm 2016. Daegu là thành phố lớn thứ 4 ở Hàn Quốc.

Samsung tin rằng LoRaWAN sẽ thật sự cần thiết trong tương lai, khi các thiết bị có khả năng kết nối ngày một nhiều hơn. Một trong những khả năng mà Samsung có đề cập đến là trang bị cảm biến lên tất cả các đèn đường ở thành phố Daegu để thu thập dữ liệu giao thông và thời tiết. Theo đó, các đèn đường sẽ tự động giảm độ sáng để tiết kiệm năng lượng khi không cần thiết, đồng thời đóng vai trò như các trạm thu thập mức độ ô nhiễm không khí.

Ngoài ra, thành phố Daegu cũng sẽ phục vụ như một hệ thống thử nghiệm cho các cơ sở hạ tầng cho các giải pháp năng lượng tái tạo, các hệ thống đám mây và phân tích dữ liệu lớn về sức khỏe, y tế cùng với cơ sở hạ tầng cho xe tự hành.
579Vote
46Vote
310Vote
27Vote
111Vote
4.2113
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
09 Tháng Tám 2019
Khoảng đầu tháng 08/2019, Apple một lần nữa muốn cảnh báo tới tất cả các khách hàng không nên jailbreak iPhone dù bằng bất cứ cách nào nếu không muốn bị khóa thẻ Apple Card.
09 Tháng Tám 2019
Khoảng đầu tháng 08/2019, Apple tuyên bố sẽ thưởng lên đến 1 triệu USD cho bất kỳ ai hack được nhân hệ điều hành trên iPhone. Đây là khoản tiền lớn nhất mà bất kỳ công ty công nghệ nào sẵn sàng bỏ ra để thưởng cho những hacker mũ trắng tìm thấy những lỗ hổng bảo mật trong thiết bị của họ.
09 Tháng Tám 2019
Khoảng đầu tháng 08/2019, trong sự kiện ra mắt Galaxy Note 10, bên cạnh việc giới thiệu siêu phẩm Galaxy mới, Samsung cũng đã công bố mối quan hệ hợp tác với Microsoft nhằm thu hẹp khoảng cách giữa nền tảng Android với Windows PC.
09 Tháng Tám 2019
Khoảng đầu tháng 08/2019, trong hội thảo bảo mật Black Hat đang diễn ra ở Las Vegas, Mỹ, Natalie Silvanovich của Google Project Zero đã mô tả những lỗi bảo mật “interaction-less” giúp hacker có thể chiếm quyền điều khiển iPhone chỉ bằng một tin nhắn iMessage.
08 Tháng Tám 2019
Vào ngày 29/05/1919, các nhà khoa học người Anh đã lên kế hoạch lợi dụng hiện tượng Nhật Thực để kiểm chứng một trong những lý thuyết mang tính cách mạng của nhân loại, có tên là Thuyết tương đối rộng. Đây là đứa con tinh thần của Albert Einstein, thuyết tương đối lúc bấy giờ được một nhà khoa học đạt giải Nobel khác là J.J. Thompson gọi đây là "một trong những thành tựu tư duy vĩ đại nhất của loài người".
08 Tháng Tám 2019
Khoảng đầu tháng 08/2019, Samsung công bố Galaxy Book S, chiếc laptop siêu nhẹ dùng chip Snapdragon 8cx của Qualcomm.