Samsung Electronics Sẽ Hợp Tác Với SK Telecom

28 Tháng Năm 20169:00 CH(Xem: 19803)
Samsung Electronics Sẽ Hợp Tác Với SK Telecom
blank
Hạ tuần tháng 05/2016, Samsung vừa hợp tác với nhà mạng SK Telecom để tạo ra LoRaWAN (viết tắt từ Long Range Wide Area Network), mạng dành riêng cho các thiết bị Internet of Things (Đồ dùng kết nối)

LoRaWAN được thiết kế tối ưu hóa cho những thiết bị kết nối mạng dùng pin, nó sẽ hoạt động ở băng tần 900MHz. LoRaWAN sẽ có ở thành phố Daegu trước, sau đó sẽ được phủ khắp Hàn Quốc vào giữa năm 2016. Daegu là thành phố lớn thứ 4 ở Hàn Quốc.

Samsung tin rằng LoRaWAN sẽ thật sự cần thiết trong tương lai, khi các thiết bị có khả năng kết nối ngày một nhiều hơn. Một trong những khả năng mà Samsung có đề cập đến là trang bị cảm biến lên tất cả các đèn đường ở thành phố Daegu để thu thập dữ liệu giao thông và thời tiết. Theo đó, các đèn đường sẽ tự động giảm độ sáng để tiết kiệm năng lượng khi không cần thiết, đồng thời đóng vai trò như các trạm thu thập mức độ ô nhiễm không khí.

Ngoài ra, thành phố Daegu cũng sẽ phục vụ như một hệ thống thử nghiệm cho các cơ sở hạ tầng cho các giải pháp năng lượng tái tạo, các hệ thống đám mây và phân tích dữ liệu lớn về sức khỏe, y tế cùng với cơ sở hạ tầng cho xe tự hành.
579Vote
46Vote
310Vote
27Vote
111Vote
4.2113
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
07 Tháng Mười Hai 2020
Cố vấn Kinh tế Nhà Trắng Larry Kudlow dự đoán Mỹ không có kế hoạch áp thêm thuế nhằm vào Trung Quốc.
07 Tháng Mười Hai 2020
Theo trang Bloomberg, Apple đang có kế hoạch ra mắt một loạt bộ vi xử lý ARM cho máy Mac thế hệ mới vào năm 2021, nhằm cạnh tranh với những bộ vi xử lý mạnh nhất hiện nay của Intel.
07 Tháng Mười Hai 2020
Các thiên hà Antennae, nằm cách Trái Đất khoảng 62 triệu năm ánh sáng
07 Tháng Mười Hai 2020
Thời gian gần đây, căng thẳng leo thang giữa Trung Quốc - Australia đang dấy lên câu hỏi về chiến lược của Bắc Kinh, lấy cuộc đụng độ với Canberra để làm lời cảnh báo nước khác?
06 Tháng Mười Hai 2020
Theo ba nguồn tin, gồm một quan chức Mỹ am hiểu vấn đề, Mỹ đang chuẩn bị áp đặt các biện pháp trừng phạt đối với ít nhất 14 quan chức Trung Quốc được cho là có vai trò trong nghị quyết cho phép Hong Kong bãi nhiệm nghị sĩ đối lập.
06 Tháng Mười Hai 2020
Đầu năm 2020, Phó chủ tịch điều hành bộ phận kinh doanh cảm biến của Samsung Yongin Park đã viết một bài phân tích và bày tỏ mong muốn của công ty là tạo ra một cảm biến camera vượt xa cả mắt người.