Samsung Electronics Sẽ Hợp Tác Với SK Telecom

28 Tháng Năm 20169:00 CH(Xem: 19846)
Samsung Electronics Sẽ Hợp Tác Với SK Telecom
blank
Hạ tuần tháng 05/2016, Samsung vừa hợp tác với nhà mạng SK Telecom để tạo ra LoRaWAN (viết tắt từ Long Range Wide Area Network), mạng dành riêng cho các thiết bị Internet of Things (Đồ dùng kết nối)

LoRaWAN được thiết kế tối ưu hóa cho những thiết bị kết nối mạng dùng pin, nó sẽ hoạt động ở băng tần 900MHz. LoRaWAN sẽ có ở thành phố Daegu trước, sau đó sẽ được phủ khắp Hàn Quốc vào giữa năm 2016. Daegu là thành phố lớn thứ 4 ở Hàn Quốc.

Samsung tin rằng LoRaWAN sẽ thật sự cần thiết trong tương lai, khi các thiết bị có khả năng kết nối ngày một nhiều hơn. Một trong những khả năng mà Samsung có đề cập đến là trang bị cảm biến lên tất cả các đèn đường ở thành phố Daegu để thu thập dữ liệu giao thông và thời tiết. Theo đó, các đèn đường sẽ tự động giảm độ sáng để tiết kiệm năng lượng khi không cần thiết, đồng thời đóng vai trò như các trạm thu thập mức độ ô nhiễm không khí.

Ngoài ra, thành phố Daegu cũng sẽ phục vụ như một hệ thống thử nghiệm cho các cơ sở hạ tầng cho các giải pháp năng lượng tái tạo, các hệ thống đám mây và phân tích dữ liệu lớn về sức khỏe, y tế cùng với cơ sở hạ tầng cho xe tự hành.
579Vote
46Vote
310Vote
27Vote
111Vote
4.2113
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
08 Tháng Sáu 2020
Công ty nghiên cứu Mỹ IC Insights cho biết, Trung Quốc ước tính sẽ chiếm khoảng 20,7% thị phần toàn cầu vào năm 2024, thấp hơn nhiều so với ngưỡng 70% được đặt ra trong sáng kiến “Made in China 2025”.
08 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Hai (08/06/2020), nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un đã chủ trì một cuộc họp của Bộ Chính trị và kêu gọi phát triển nền kinh tế 'tự cung tự cấp', ưu tiên sản xuất phân bón, phát triển nhà ở.
08 Tháng Sáu 2020
OPEC và một số nước sản xuất dầu đồng minh của OPEC đã đồng ý kéo dài thỏa thuận giảm sản lượng lịch sử thêm 1 tháng trong nỗ lực cân bằng thị trường dầu toàn cầu. Thỏa thuận đã được nhất trí trong buổi họp trực tuyến của nhóm.
08 Tháng Sáu 2020
IMEI (International Mobile Equipment Identity) là số Nhận dạng thiết bị di động quốc tế, mỗi smartphone có một mã IMEI 15 chữ số và là duy nhất.
07 Tháng Sáu 2020
Cựu ngoại trưởng Mỹ Colin Powell đã chỉ trích cách Tổng thống Donald Trump đối phó biểu tình, và cáo buộc phe Cộng hòa không ngăn cản điều đó.
07 Tháng Sáu 2020
Theo đánh giá từ giới chuyên gia, Trung Quốc có thể phải hủy 95% tên lửa đạn đạo và hành trình nếu tham gia thỏa thuận cắt giảm vũ khí tương tự INF.