HTC Công Bố One M9+ Prime Camera Edition

29 Tháng Năm 201610:00 CH(Xem: 22816)
HTC Công Bố One M9+ Prime Camera Edition
blank
Hạ tuần tháng 05/2016, HTC tiếp tục đưa ra phiên bản khác của One M9 với tên gọi HTC One M9+ Prime Camera Edition. Theo đó, thiết bị đã được đưa lên trang web chính hãng của HTC ở Ấn Độ.

HTC One M9+ Prime Camera Edition là sản phẩm thuộc phân khúc trung cấp. Máy có kích thước 15.09 x 7.19 x 0.96cm, nặng 168g, được trang bị vi xử lý MediaTek Helio X10 8 nhân, xung nhịp 2.2 GHz, màn hình 5.2 inch độ phân giải 2K, RAM 2GB và bộ nhớ trong 16GB.


Máy có dung lượng pin 2840mAh, camera sau 13MP lấy nét laser, f2.0, tiêu cự 27.8mm, quay phim 4K, chống rung quang học còn camera trước Ultra Pixel khẩu độ f2.0. Thiết bị có cảm biến vân tay ở mặt trước và vẫn chỉ chạy Android 5.1 khi xuất xưởng.

HTC One M9+ Prime Camera Edition sẽ có giá khoảng 23,990 INR (khoảng 355 USD). Hiện chưa có thông tin về thời gian phát hành chính thức.
518Vote
47Vote
39Vote
28Vote
113Vote
3.255
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
22 Tháng Năm 2019
Xung đột thương mại Mỹ - Trung leo thang lên một bước mới khi vào ngày 10/05/2019, tổng thống Trump chính thức nâng thuế đối với hàng hóa Trung Quốc, từ 10% lên 25%. Điều này đang làm các nhà đầu tư vào Apple và chuỗi cung cấp của họ lo lắng hơn bao giờ hết. Ngay cả người luôn lạc quan vào Trung Quốc như nhà đầu tư lớn Thornburg Investment Management cũng đang rút vốn ra khỏi Apple và các công ty thuộc chuỗi cung ứng của họ, khi lo ngại rằng việc Mỹ áp đặt thuế quan có thể gây ra các tác động nghiêm trọng đến hệ sinh thái công nghệ.
22 Tháng Năm 2019
Tại thời điểm tế bào khỏe mạnh bị căng thẳng, nó có thể chọn một trong hai con đường: hoặc là kích hoạt một quá trình tự hủy rồi chết, hoặc trở thành tế bào zombie.
22 Tháng Năm 2019
Khoảng giữa tháng 05/2019, Thượng viện Đức đã bỏ phiếu và chính thức thông qua luật về việc sử dụng xe scooter điện ở nơi công cộng.
21 Tháng Năm 2019
Khoảng giữa tháng 05/2019, một số nguồn tin cho biết, người thừa kế Samsung, Lee Jae-yong, đã gặp gỡ quan chức từ các nhà mạng di động hàng đầu Nhật Bản để thảo luận về khả năng hợp tác trong công nghệ 5G.
21 Tháng Năm 2019
Khoảng giữa tháng 05/2019, trích lời phó chủ tịch Samsung Ji Hyun-ki, hãng tin Tân Hoa Xã của Trung Quốc đưa tin rằng công ty Hàn Quốc sẽ đầu tư hơn 14 tỷ USD vào nhà máy NAND tại Xian, Trung Quốc. Tuy nhiên, sau đó Samsung đã phủ nhận thông tin trên trang Reuters. Hãng không hoàn toàn bác bỏ khả năng đầu tư nhưng cho biết chưa có quyết định nào được đưa ra.
21 Tháng Năm 2019
Khoảng giữa tháng 05/2019, sau khi bị Google ngừng cấp phép sử dụng hệ điều hành Android và các dịch vụ, Huawei cũng đã có phản hồi chính thức. Lời đầu tiên đó là khẳng định những chiếc smartphone Huawei và Honor hiện tại sẽ vẫn nhận được các bản cập nhật mới.