Asus Giới Thiệu Zenbo – Robot Biết Đi, Biết Nói Và Giúp Điều Khiển Nhà

30 Tháng Năm 20168:00 CH(Xem: 25211)
Asus Giới Thiệu Zenbo – Robot Biết Đi, Biết Nói Và Giúp Điều Khiển Nhà
blank
Hạ tuần tháng 05/2016, Asus giới thiệu Zenbo – chú robot được hướng đến như là một robot trợ lý, giúp thành viên trong gia đình giải trí, hay thậm chí là bạn đồng hành với con người, đặc biệt là những người cao tuổi.

Asus Zenbo sẽ kết nối với các thiết bị gia dụng thông minh trong nhà. Người dùng có thể yêu cầu Zenbo điều khiển TV, máy lạnh, mở cửa... điều khiển mọi sản phẩm được Asus hỗ trợ.


Robot Asus Zenbo có thể chạy vòng vòng quanh nhà một cách độc lập, hoặc người dùng có thể ra lệnh cho nó qua câu lệnh "Hey Zenbo". Đặc biệt, gtrên mặt Zenbo chính là một màn hình cảm ứng, người dùng có thể gọi video, mua sắm online hay stream các nội dung video.


Trong tương lai, Asus Zenbo sẽ phát triển hơn về khả năng trò chuyện với người dùng, đầu tiên là những việc đơn giản như nhắc lịch hẹn hay gửi thông báo khẩn cấp đến các thành viên trong gia đình.

Với các em nhỏ, Zenbo sẽ nhảy theo điều nhạc khi nghe nhạc hoặc có thể đọc các quyển truyện, quyển sách từ bộ nhớ của robot. Asus Zenbo sẽ có giá dự kiến là 599 USD, hiện chưa có thông tin về ngày bán ra.
515Vote
43Vote
30Vote
22Vote
11Vote
4.421
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
01 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng đầu tháng 12/2019, chính quyền Philippines sơ tán hàng nghìn người dân, chuẩn bị khả năng hủy một số nội dung thi đấu tại SEA Games 30 để ứng phó bão Kammuri.
01 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng đầu tháng 12/2019, hơn 10,000 người dân ở thành phố Turin, Italy, đã nhận lệnh sơ tán để các chuyên gia xử lý một quả bom 200 kg từ Thế chiến II.
01 Tháng Mười Hai 2019
Tổng thư ký NATO Jens Stoltenberg nói các thành viên khối đồng ý phân chia lại đóng góp ngân sách, trong đó giảm tỷ lệ của Mỹ.
01 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng cuối tháng 11/2019, theo Popularmechanics, quân đội Mỹ đang phát triển một hệ thống kết hợp phần cứng và phần mềm đặc biệt.
01 Tháng Mười Hai 2019
Đầu năm 2019, đã có những tin đồn về việc Intel có thể sẽ chọn Samsung để gia công các CPU PC Rocket Lake 14nm của mình.
01 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng cuối tháng 11/2019, theo La Informacion, Bộ Quốc phòng Tây Ban Nha cấm các thiết bị Huawei truy cập máy chủ dữ liệu của mình.