Asus Chính Thức Giới Thiệu Bộ 3 Phiên Bản ZenFone 3

30 Tháng Năm 201610:00 CH(Xem: 23054)
Asus Chính Thức Giới Thiệu Bộ 3 Phiên Bản ZenFone 3
blank
Hạ tuần tháng 05/2016, Asus giới thiệu bộ 3 phiên bản smartphone Zenfone 3 mới, bao gồm Zenfone 3, Zenfone 3 Deluxe, và Zenfone 3 Ultra.

Cụ thể, Asus Zenfone 3 là phiên bản có giá rẻ nhất, từ 249 USD với 4 màu: vàng, xanh dương, đen và trắng. Máy có màn hình 5.5 inch FullHD, dùng loa ngoài mà Asus gọi là 5 magnet với âm-ly riêng do NXP sản xuất, và cổng tai nghe được chứng nhận Hi-Res Audio. Cùng với đó là 3GB RAM và 32GB bộ nhớ trong, và là chiếc điện thoại đầu tiên trên thế giới sử dụng SnapDragon 625, sản phẩm chip mới của Qualcomm dựa trên tiến trình 14nm với 4 nhân Cortex A53 2GHz. Asus Zenfone 3 sẽ hỗ trợ 2SIM (1 khay chung microSD và SIM), WiFi AC giống các máy cao cấp và Bluetooth 4.2, có trang bị cảm biến vân tay và USB C, USB 2.0.

Asus Zenfone 3 sở hữu camera sử dụng cảm biến 16MP IMX298, khẩu độ của máy là f2.0, dùng lấy nét laser thế hệ 2, có cảm biến RGB để canh màu sắc tốt hơn, chống rung quang học. Dung lượng pin 3,000 mAh.


Asus Zenfone 3 Deluxe, dùng khung kim loại. Máy có màn hình 5.7 inch 1080p SuperAMOLED, phủ 100% dải màn NTSC cùng tính năng Always On, mới xuất hiện gần đây trên LG G5 và Samsung Galaxy S7. Zenfone 3 Deluxe dùng SnapDragon 820, hỗ trợ USB 3.0 và QuickCharge 3.0. Camera chính dùng cảm biến IMX318 23MP, camera trước 8MP. Dung lượng pin 4,600 mAh.

 Zenfone 3 Deluxe có giá từ 499 USD cho bản RAM 6GB và bộ nhớ trong 64GB, ngoài ra còn có bản bộ nhớ 256GB sẽ xuất hiện sau.

Cuối cùng, Asus Zenfone 3 Ultra được trang bị màn hình LCD 6.8 inch FullHD (phủ 95% dải màu NTSC), chip xử lý hình ảnh Pixel1Works iris 2 cho chơi video 4K, 2 loa ngoài và hỗ trợ âm thành vòm 7.1 DTS. Máy có vi xử lý SnapDragon 652, 4GB RAM, 64GB bộ nhớ trong. Dung lượng pin 4600mAh và cho phép sạc các điện thoại khác với dòng ra là 1.5A. Cảm biến vấn tay của máy nằm ở mặt trước. Zenfone 3 Ultra có giá từ 479 USD.
538Vote
47Vote
35Vote
25Vote
111Vote
3.866
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
23 Tháng Hai 2019
Các nhà hoạch định chính sách của Mỹ thời gian qua luôn trong tình trạng đau đầu nhức óc khi tìm cách giúp cường quốc số một thế giới cạnh tranh với Trung Quốc trong việc xây dựng mạng không dây 5G phục vụ thị trường đại chúng đầu tiên trên thế giới. Tuy nhiên, khoảng giữa tháng 02/2019, một báo cáo mới từ Cisco có lẽ đã mang đến cho họ một số lý do để thở phào nhẹ nhõm.
22 Tháng Hai 2019
Khoảng giữa tháng 02/2019, theo các trang Bloomberg và Axios, các kĩ sư và lãnh đạo của Intel đang dự đoán rằng Apple sẽ chuyển sang sử dụng chip ARM thay cho CPU Intel vào năm 2020. Đây là một phần trong nỗ lực thống nhất nền tảng xuyên suốt mọi thiết bị mà Apple đang sản xuất, và cách đây không lâu, một số ý kiến cho rằng tới năm 2021 Apple sẽ thúc đẩy việc làm 1 ứng dụng chạy được trên cả iPhone, iPad và Mac. Việc chuyển đổi nền tảng dường như đã bắt đầu từ năm 2018 khi Apple mang nhiều ứng dụng từ iOS lên macOS, chẳng hạn như Voice Memos, Stocks, Home... Năm 2019, có thể Apple sẽ cho phép port app iPad sang macOS, nhiều thông tin hơn sẽ được thông báo tại hội nghị WWDC 2019 diễn ra vào tháng 6.
22 Tháng Hai 2019
Thiên hà xoắn ốc tráng lệ NGC 4565 được nhìn ở phía mép trên, từ Trái Đất. Còn được biết đến với cái tên Needle Galaxy (Thiên hà Cây Kim/ Kim Khâu) bởi mặt nhìn nghiêng nhỏ hẹp của nó, NGC 4565 tươi sáng là điểm dừng của rất nhiều ống kính thiên văn ở bầu trời phương bắc, nằm trong chòm sao mờ nhạt nhưng đẹp tinh tế: Coma Berenices (Hậu Phát).
22 Tháng Hai 2019
Khoảng giữa tháng 02/2019, sau sự kiện Unpacked, DJ Koh - co-CEO của Samsung rằng chiếc loa thông minh Galaxy Home của hãng sẽ được bán ra chính thức vào tháng 04/2019. Được ra mắt cùng lúc với sự kiện giới thiệu Galaxy Note 9 vào tháng 08/2018, tuy nhiên cho đến tháng 02/2019, người dùng vẫn chưa biết được thông tin giá bán và thời điểm bán ra chính thức của sản phẩm.
22 Tháng Hai 2019
Khoảng giữa tháng 02/2019, Quốc hội Nga đã thông qua quy định cấm các binh lính đang thực hiện nhiệm vụ sử dụng smartphone, vì những hệ quả của mạng xã hội đối với an ninh quốc gia.
22 Tháng Hai 2019
Khi nói tới smartphone cao cấp, Apple và Samsung thường cung cấp những tính năng tương đương nhau. Ví dụ, cả iPhone và Galaxy S mới nhất đều có màn hình tràn viền và công nghệ nhận dạng gương mặt. Tuy nhiên, theo một nhóm nhà phân tích tại Goldman Sachs, khi nói đến smartphone màn hình gập, Samsung sẽ vượt trội hơn tất cả các hãng kể cả Apple trong thời gian tới.