iPhone 7 Có Thể Sẽ Không Còn Bản 16GB

31 Tháng Năm 20167:00 CH(Xem: 24733)
iPhone 7 Có Thể Sẽ Không Còn Bản 16GB
blank
Hạ tuần tháng 05/2016, trang 9to5mac đưa tin, thế hệ iPhone 7 có thể sẽ có lựa chọn dung lượng lưu trữ thấp nhất là từ 32GB với mức giá 199 USD. Nếu thông tin là chính xác, đây sẽ là lần đầu tiên trong lịch sử iPhone loại bỏ lựa chọn 16GB dung lượng lưu trữ.

Nguồn tin khẳng định iPhone 7 sẽ có 2GB RAM tương tự như iPhone 6S. Theo nhà phân tích Ming-Chi Kuo của KGI, model iPhone 7 Plus 5.5 inch sẽ có dung lượng RAM 3GB để phù hợp hơn với các tác vụ yêu cầu cấu hình phần cứng cao hơn cua hệ thống camera kép.

Như vậy, kể từ năm 2008 khi Apple công bố mẫu iPhone đầu tiên, cho đến năm 2016, dung lượng lưu trữ 16GB đã không còn đáp ứng được nhu cầu của người dùng bởi chỉ cần vài ứng dụng, ảnh chụp hay video là đã chiếm hết dung lượng 16GB, nhất là khi iPhone đã hỗ trợ quay phim 4K. Và việc từ bỏ tùy chọn 16GB sẽ là điều không sớm thì muộn.


iPhone 7 được cho là sẽ sở hữu kết cấu khung vỏ gần như giống hệt thiết kế hiện tại của 6S, được làm mỏng hơn cũng như thay đổi lại vị trí của dải phân cách anten và phần outcut cho hệ thống camera. Với iPhone 7, điểm nhấn sẽ là trải nghiệm camera chất lượng cao hơn.

Nếu mong đợi một mẫu iPhone với thiết kế hoàn toàn thay đổi thì có lẽ người dùng sẽ phải chờ tới thế hệ iPhone 8 của năm 2017. Theo KGI, Apple cũng đang đồng thời phát triển một thiết kế sử dụng chất liệu kính hoàn toàn cho thế hệ iPhone trong tương lai.
5220Vote
47Vote
317Vote
217Vote
110Vote
4.5271
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
27 Tháng Ba 2020
Bobbi Johnson, một công nhân tại một nhà kho của Amazon ở phía nam Detroit, lần đầu tiên nghe ngóng được những tin đồn trên Facebook vào cuối tuần qua.
27 Tháng Ba 2020
Khi hàng ngàn công dân và người hồi hương trở về Hong Kong, nhiều người tìm nơi ở trong các khách sạn, sợ rằng những căn hộ chật chội ở một trong những thị trường bất động sản đắt đỏ nhất thế giới có thể khiến gia đình hoặc bạn bè gặp nguy hiểm
27 Tháng Ba 2020
Canada đã dứt khoát từ chối đề nghị của Mỹ về việc triển khai quân đội dọc theo biên giới nhằm giúp chống lại sự lây lan của dịch bệnh coronavirus (Covid-19)
26 Tháng Ba 2020
Tổng thống Mỹ Donald Trump đã ký thành luật một đạo luật tăng cường hỗ trợ của Mỹ cho Đài Loan trên phạm vi quốc tế, có thể sẽ gây phẫn nộ cho Trung Quốc, vốn đã vô cùng tức giận với những chỉ trích của ông Trump về việc xử lý đại dịch coronavirus (Covid-19).
26 Tháng Ba 2020
Dữ liệu được thu thập thông qua dịch vụ điện thoại 111 của NHS sẽ được phối hợp với các nguồn khác để giúp dự đoán nơi cần các thiết bị như máy thở, giường bệnh và nhân viên y tế nhất.
26 Tháng Ba 2020
Hôm thứ Năm (26/03/2020), các nhà lãnh đạo của Nhóm G20 cam kết sẽ bơm hơn 5,000 tỷ USD vào nền kinh tế toàn cầu để hạn chế thiệt hại về công việc và thu nhập do đại dịch Covid-19 gây ra, và “sẽ làm bất cứ điều gì cần thiết để vượt qua đại dịch”.