iPhone 7 Có Thể Sẽ Không Còn Bản 16GB

31 Tháng Năm 20167:00 CH(Xem: 24494)
iPhone 7 Có Thể Sẽ Không Còn Bản 16GB
blank
Hạ tuần tháng 05/2016, trang 9to5mac đưa tin, thế hệ iPhone 7 có thể sẽ có lựa chọn dung lượng lưu trữ thấp nhất là từ 32GB với mức giá 199 USD. Nếu thông tin là chính xác, đây sẽ là lần đầu tiên trong lịch sử iPhone loại bỏ lựa chọn 16GB dung lượng lưu trữ.

Nguồn tin khẳng định iPhone 7 sẽ có 2GB RAM tương tự như iPhone 6S. Theo nhà phân tích Ming-Chi Kuo của KGI, model iPhone 7 Plus 5.5 inch sẽ có dung lượng RAM 3GB để phù hợp hơn với các tác vụ yêu cầu cấu hình phần cứng cao hơn cua hệ thống camera kép.

Như vậy, kể từ năm 2008 khi Apple công bố mẫu iPhone đầu tiên, cho đến năm 2016, dung lượng lưu trữ 16GB đã không còn đáp ứng được nhu cầu của người dùng bởi chỉ cần vài ứng dụng, ảnh chụp hay video là đã chiếm hết dung lượng 16GB, nhất là khi iPhone đã hỗ trợ quay phim 4K. Và việc từ bỏ tùy chọn 16GB sẽ là điều không sớm thì muộn.


iPhone 7 được cho là sẽ sở hữu kết cấu khung vỏ gần như giống hệt thiết kế hiện tại của 6S, được làm mỏng hơn cũng như thay đổi lại vị trí của dải phân cách anten và phần outcut cho hệ thống camera. Với iPhone 7, điểm nhấn sẽ là trải nghiệm camera chất lượng cao hơn.

Nếu mong đợi một mẫu iPhone với thiết kế hoàn toàn thay đổi thì có lẽ người dùng sẽ phải chờ tới thế hệ iPhone 8 của năm 2017. Theo KGI, Apple cũng đang đồng thời phát triển một thiết kế sử dụng chất liệu kính hoàn toàn cho thế hệ iPhone trong tương lai.
5220Vote
47Vote
317Vote
217Vote
110Vote
4.5271
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
17 Tháng Mười Hai 2020
Mỹ và Trung Quốc đã đưa ra những cáo buộc đối phương về thỏa thuận cuộc họp hàng hải, dấu hiệu mới nhất cho thấy căng thẳng giữa 2 cường quốc ngày càng leo thang.
17 Tháng Mười Hai 2020
UNICEF đã viện trợ thực phẩm khẩn cấp cho trẻ em ở Anh lần đầu tiên trong hơn 70 năm qua do ảnh hưởng của Covid-19.
17 Tháng Mười Hai 2020
Các quốc gia thành viên Liên minh Châu Âu (EU) sẽ bắt đầu tiêm chủng vaccine Covid-19 từ ngày 27/12/2020.
17 Tháng Mười Hai 2020
Hôm thứ Năm (17/12/2020), Văn phòng tổng thống Pháp thông báo, Tổng thống Emmanuel Macron đã dương tính với Covid-19 và sẽ tự cách ly trong 7 ngày.
17 Tháng Mười Hai 2020
Trung Quốc đang buộc Australia phải đối đầu với điều mà nhiều nước đang kết luận: Kỷ nguyên than đá đã đến hồi kết.
16 Tháng Mười Hai 2020
Tổng thống Indonesia Joko Widodo cho biết Indonesia đã quyết định tiêm chủng ngừa Covid-19 miễn phí cho toàn dân sau khi cân nhắc ngân sách nhà nước.