iPhone 7 Có Thể Sẽ Không Còn Bản 16GB

31 Tháng Năm 20167:00 CH(Xem: 25293)
iPhone 7 Có Thể Sẽ Không Còn Bản 16GB
blank
Hạ tuần tháng 05/2016, trang 9to5mac đưa tin, thế hệ iPhone 7 có thể sẽ có lựa chọn dung lượng lưu trữ thấp nhất là từ 32GB với mức giá 199 USD. Nếu thông tin là chính xác, đây sẽ là lần đầu tiên trong lịch sử iPhone loại bỏ lựa chọn 16GB dung lượng lưu trữ.

Nguồn tin khẳng định iPhone 7 sẽ có 2GB RAM tương tự như iPhone 6S. Theo nhà phân tích Ming-Chi Kuo của KGI, model iPhone 7 Plus 5.5 inch sẽ có dung lượng RAM 3GB để phù hợp hơn với các tác vụ yêu cầu cấu hình phần cứng cao hơn cua hệ thống camera kép.

Như vậy, kể từ năm 2008 khi Apple công bố mẫu iPhone đầu tiên, cho đến năm 2016, dung lượng lưu trữ 16GB đã không còn đáp ứng được nhu cầu của người dùng bởi chỉ cần vài ứng dụng, ảnh chụp hay video là đã chiếm hết dung lượng 16GB, nhất là khi iPhone đã hỗ trợ quay phim 4K. Và việc từ bỏ tùy chọn 16GB sẽ là điều không sớm thì muộn.


iPhone 7 được cho là sẽ sở hữu kết cấu khung vỏ gần như giống hệt thiết kế hiện tại của 6S, được làm mỏng hơn cũng như thay đổi lại vị trí của dải phân cách anten và phần outcut cho hệ thống camera. Với iPhone 7, điểm nhấn sẽ là trải nghiệm camera chất lượng cao hơn.

Nếu mong đợi một mẫu iPhone với thiết kế hoàn toàn thay đổi thì có lẽ người dùng sẽ phải chờ tới thế hệ iPhone 8 của năm 2017. Theo KGI, Apple cũng đang đồng thời phát triển một thiết kế sử dụng chất liệu kính hoàn toàn cho thế hệ iPhone trong tương lai.
5220Vote
47Vote
317Vote
217Vote
110Vote
4.5271
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
23 Tháng Tư 2019
Đêm nay là đỉnh điểm của mưa sao băng Lyrid khiêm tốn, với một vài thiên thạch mỗi giờ có thể nhìn thấy từ các vị trí tối với bầu trời quang đãng.
23 Tháng Tư 2019
Chi tiền trên nền tảng đám mây của Apple phản ánh quyết tâm của công ty trong việc cấp các dịch vụ trực tuyến như iCloud một cách nhanh chóng và đáng tin cậy, ngay cả khi phải phụ thuộc vào đối thủ để làm điều đó.
23 Tháng Tư 2019
Khoảng giữa tháng 04/2019, Cơ quan tình báo trung ương (CIA) đã cáo buộc Huawei về việc tập đoàn công nghệ đồng ý nhận tài trợ từ Ủy ban An ninh Quốc gia Trung ương (CNSC), Lực lượng Quân đội Giải phóng Nhân dân và một nhánh thứ 3 của Mạng lưới Tình báo Trung Quốc.
23 Tháng Tư 2019
Trong một tài liệu nộp cho Cơ quan an toàn giao thông đường cao tốc quốc gia Mỹ (National Highway Traffic Safety Administration), BMW đã giải thích về một lỗi có thể khiến cho hơi ẩm xâm nhập vào bộ làm nóng cho van thông khí các-te (Positive Crankcase Ventilation) trên xe, khiến cho các thành phần làm từ nhựa có thể bị hao mòn và xuống cấp theo thời gian. Trong tình huống xấu nhất, hỏng hóc sau đó có thể dẫn đến hiện tượng chập điện dẫn đến cháy nổ ngay khi động cơ của xe không hoạt động.
22 Tháng Tư 2019
Khoảng giữa tháng 04/2019, theo thông tin từ giới truyền thông, Huaxintong Semiconductor Technologies (HXT), liên doanh giữa nhà sản xuất chip của Mỹ Qualcomm và chính quyền tỉnh Quý Châu Trung Quốc vào năm 2016 để tạo nên các chip máy chủ, sẽ dừng hoạt động vào cuối tháng 04/2019.
22 Tháng Tư 2019
Khoảng giữa tháng 04/2019, trong bài phát biểu tại Đại học Stanford, Chủ tịch Microsoft Brad Smith đã chia sẻ một số tin tức khá bất ngờ về các hoạt động nhằm đảm bảo an toàn cho người tiêu dùng trên thế giới của Microsoft. Theo đó, ông Smith chia sẻ rằng thời gian qua, Microsoft đã từ chối bán công nghệ nhận dạng gương mặt của hãng cho một cơ quan thực thi pháp luật ở California và một thủ đô giấu tên vì những lo ngại về nhân quyền.