Computex 2016: Asus Ra Mắt Laptop RoG GX800

31 Tháng Năm 20169:00 CH(Xem: 21331)
Computex 2016: Asus Ra Mắt Laptop RoG GX800
blank
Hạ tuần tháng 05/2016, tại Computex 2016, ASUS đã ra mắt RoG GX800 – kế nhiệm của laptop GX700.

Theo đó, bên cạnh thiết kế đặc trưng của dòng RoG, GX800 cũng bao gồm những trang bị cao cấp như màn hình 17 inch độ phân giải 4K, kết nối USB-C, bàn phím MechTAG với dải đèn LED nhiều màu RGB có khả năng tuỳ biến cao.

Asus RoG GX800 được nâng cấp lên hệ thống card đồ hoạ kép SLI Geforce GTX 980 cho xung nhịp GPU lên đến 1.428 MHz và VRAM 3.8 GHz, khi được ép xung hệ thống tăng hiệu suất đến 236% so với hệ thống dùng chip GTX980 thông thường.


Ngoài ra, GX800 được trang bị vi xử lý Core i7-6820HK (Skylake) có thể ép xung đến 4.4 GHz, với hệ thống tản nhiệt gắn ngoài từ mức cơ bản 2.7 GHz. Để mang lại hiệu suất ổn định cho hệ thống, ASUS cung cấp 2 adapter nguồn công suất 330W, giúp thiết bị tản nhiệt hoạt động tối ưu. RoG GX800 được phân phối dùng với hệ điều hành Windows 10 Home hoặc lựa chọn cao hơn. Hiện chưa có thông tin về giá cả và thời gian bán ra của GX800. Các thông tin mới hơn sẽ được cập nhật sớm nhất có thể.
537Vote
44Vote
314Vote
28Vote
113Vote
3.676
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
07 Tháng Mười 2019
Trong những trang trại ở sâu phía Nam Trung Quốc, xuất hiện những con heo khổng lồ với cân nặng tương đương với gấu Bắc Cực.
07 Tháng Mười 2019
Phần màn hình tai thỏ (Notch) của iPhone chắc chắn không phải là thứ đẹp đẽ được lòng người dùng. Và nó lại đang trở thành tâm điểm cho một vụ kiện với cáo buộc rằng quảng cáo của Apple về kích thước và độ phân giải màn hình trên iPhone X, XS và XS Max là sai sự thật khi tính cả các pixel (các điểm ảnh) không tồn tại do nó nằm vào phần tai thỏ.
07 Tháng Mười 2019
Tinh Vân Đầu Ngựa là một trong những tinh vân nổi tiếng nhất trên bầu trời.
06 Tháng Mười 2019
Công nghệ OLED đang được dùng rộng rãi trên smartphone vì nhiều ưu điểm, như tương phản ấn tượng, màu đen sâu, mỏng hơn và nhẹ hơn LCD. Tuy nhiên, các điện thoại màn hình OLED hiện đang sử dụng phương pháp giảm độ sáng màn hình là Pulse Width Modulation (PWM). Nó khác với màn hình LCD sử dụng DC dimming, và nó khiến cho một số người dùng cảm thấy khó chịu. Tại sao PWM lại khiến một số người khó chịu còn DC dimming thì không?
06 Tháng Mười 2019
Khoảng đầu tháng 10/2019, Ủy ban Tư pháp Hạ viện Hoa Kì (U.S. House of Representatives Judiciary Committee) yêu cầu Spotify cung cấp thông tin liên quan đến những cáo buộc về việc Apple cạnh tranh không lành mạnh, tạo vị thế độc quyền mà Spotify đã khiếu kiện lên Ủy ban Châu Âu hồi tháng 03/2019.
06 Tháng Mười 2019
Khoảng đầu tháng 10/2019, PayPal thông báo sẽ rút khỏi Hiệp hội tiền ảo Libra của Facebook.