Computex 2016: Asus Ra Mắt Laptop RoG GX800

31 Tháng Năm 20169:00 CH(Xem: 21382)
Computex 2016: Asus Ra Mắt Laptop RoG GX800
blank
Hạ tuần tháng 05/2016, tại Computex 2016, ASUS đã ra mắt RoG GX800 – kế nhiệm của laptop GX700.

Theo đó, bên cạnh thiết kế đặc trưng của dòng RoG, GX800 cũng bao gồm những trang bị cao cấp như màn hình 17 inch độ phân giải 4K, kết nối USB-C, bàn phím MechTAG với dải đèn LED nhiều màu RGB có khả năng tuỳ biến cao.

Asus RoG GX800 được nâng cấp lên hệ thống card đồ hoạ kép SLI Geforce GTX 980 cho xung nhịp GPU lên đến 1.428 MHz và VRAM 3.8 GHz, khi được ép xung hệ thống tăng hiệu suất đến 236% so với hệ thống dùng chip GTX980 thông thường.


Ngoài ra, GX800 được trang bị vi xử lý Core i7-6820HK (Skylake) có thể ép xung đến 4.4 GHz, với hệ thống tản nhiệt gắn ngoài từ mức cơ bản 2.7 GHz. Để mang lại hiệu suất ổn định cho hệ thống, ASUS cung cấp 2 adapter nguồn công suất 330W, giúp thiết bị tản nhiệt hoạt động tối ưu. RoG GX800 được phân phối dùng với hệ điều hành Windows 10 Home hoặc lựa chọn cao hơn. Hiện chưa có thông tin về giá cả và thời gian bán ra của GX800. Các thông tin mới hơn sẽ được cập nhật sớm nhất có thể.
537Vote
44Vote
314Vote
28Vote
113Vote
3.676
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
19 Tháng Tám 2019
Bước sang thế kỷ 20, những tiến bộ trong lĩnh vực nhiếp ảnh đã đóng góp một công cụ quan trọng cho các nhà thiên văn học.
19 Tháng Tám 2019
Khoảng giữa tháng 08/2019, Post Media đã đệ đơn lên tòa án bang Illinois, kiện Apple Music đã vi phạm hàng loạt các bằng sáng chế liên quan đến việc phát và chia sẻ file âm thanh thông qua hệ thống mạng. Tuy nhiên, Post Media là một công ty đã từng đi kiện khá nhiều dịch vụ stream nhạc nổi tiếng khác để đòi bồi thường tiền bản quyền nhưng chưa thành công lần nào.
19 Tháng Tám 2019
Khoảng giữa tháng 08/2019, theo TSMC, hãng sản xuất bán dẫn lớn nhất thế giới nói rằng định luật Moore mà Intel theo đuổi lâu nay không hẳn đã chết mà ngược lại, nó rất đúng khi xét đến dòng vi xử lý Bionic của Apple.
18 Tháng Tám 2019
Huawei là nhà sản xuất thiết bị viễn thông và smartphone hàng đầu tại Trung Quốc, cũng như trên thế giới. Những chiếc smartphone cao cấp của Huawei vẫn luôn được đánh giá cao, chẳng hạn như P30 Pro mới đây với camera ấn tượng, cấu hình mạnh mẽ, dung lượng pin cao và nhiều tính năng hấp dẫn khác.
18 Tháng Tám 2019
Khoảng giữa tháng 08/2019, Microsoft cảnh báo tất cả người dùng Windows 10 phải cập nhật hệ điều hành của mình ngay lập tức, để tránh nguy cơ bị tấn công bởi các lỗ hổng bảo mật nghiêm trọng mới được phát hiện. Theo báo cáo, chỉ có 2 lỗ hổng bảo mật nghiêm trọng, nhưng trên thực tế số lỗ hổng bảo mật lên tới 4.
16 Tháng Tám 2019
Các nhà kinh tế học đã nhiều lần cố gắng giải thích với Trump rằng các thỏa thuận thương mại có thể ảnh hưởng đến việc Hoa Kỳ sẽ mua và bán hàng với quốc gia nào, chứ không ảnh hưởng đến mức độ thâm hụt thương mại của Mỹ nói chung. Nhưng, như thường lệ, Trump chỉ tin những gì ông muốn tin, cái giá phải trả thì để mặc lại cho người dân.