Qualcomm Công Bố Snapdragon Wear 1100 – Vi Xử Lý Mới Dành Cho Các Thiết Bị Đeo Thông Minh

31 Tháng Năm 201610:00 CH(Xem: 21927)
Qualcomm Công Bố Snapdragon Wear 1100 – Vi Xử Lý Mới Dành Cho Các Thiết Bị Đeo Thông Minh
blank
Hạ tuần tháng 05/2016, tại Computex 2016, Qualcomm đã công bố Snapdragon Wear 1100 – vi xử lý mới dành cho các thiết bị đeo thông minh.

Nhắc lại Snapdragon 400, vốn lúc đầu được thiết kế cho điện thoại di động, có rất nhiều hạn chế khi sử dụng cho những chiếc smartwatch. Đến đầu năm 2016, Qualcomm đã trình làng sản phẩm chip dành riêng cho các thiết bị đeo, gọi là Snapdragon Wear 2100.

Sau một thời gian thử nghiệm, đến hạ tuần tháng 05/2016, Qualcomm tiếp tục ra mắt vi xử lí Snapdragon Wear 1100 cho các thiết bị như smartwatch, vòng đeo tay thể dục…

Theo đó, Snapdragon Wear 1100 hướng đến các thiết bị có giá cả phải chăng. Chip mới cũng sẽ tiết kiệm pin hơn và làm cho kích thước của thiết bị có thể giảm đi đáng kể, hỗ trợ WiFi, Bluetooth, mạng 3G và 4G LTE toàn cầu.

Ngoài ra, Qualcomm cũng đã hé lộ những tính năng đầu tiên của Snapdragon Wear 2100, 1100, bao gồm cả việc hỗ trợ cho những chiếc đồng hồ dành cho trẻ em đến từ Anda Technologies, InWatch và weBandz.

Hãng cũng giới thiệu một giải pháp không dây mới, bao gồm các giải pháp WiFi QCA4012 băng tần kép cho các thiết bị IoT và một chip tri-radio 802.11ac tích hợp trên router WiFi.
55Vote
40Vote
32Vote
23Vote
11Vote
3.511
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
06 Tháng Mười 2019
Khoảng đầu tháng 10/2019, theo Ủy ban Khiếu nại Chăm sóc Sức khỏe tiểu bang New South Wales (HCCC), một người phụ nữ tự xưng là "nhà trị liệu thuận tự nhiên" ở Úc đã bị cấm hành nghề y tế suốt đời.
06 Tháng Mười 2019
Khoảng đầu tháng 10/2019, ECJ, Tòa án tối cao của Liên minh Châu Âu, đã đưa ra phán quyết, theo đó các tòa án trong EU có thể ra lệnh cho Facebook xóa bỏ bình luận bất hợp pháp của người dùng toàn cầu.
06 Tháng Mười 2019
Khoảng đầu tháng 10/2019, theo một nhà phân tích uy tín, Apple sẽ không ra mắt một chiếc iPhone 11S như thường lệ vào năm 2020. Thay vào đó, hãng dự kiến sẽ đặt tên cho thế hệ iPhone năm 2020 là "iPhone 12". Đây được xem là một bước đột phá từ cách đặt tên iPhone theo truyền thống của hãng.
04 Tháng Mười 2019
Khoảng đầu tháng 10/2019, theo CNET, những cây ATM luôn được thiết kế chắc chắn, khoang chứa tiền gia cố bởi thép siêu cứng rất khó để phá. Tuy nhiên, điểm yếu của cây ATM chính là chiếc máy tính mà người dùng tương tác để rút tiền. Nhiều chuyên gia bảo mật khẳng định vẻ ngoài kiên cố của cây ATM chỉ để che giấu chiếc máy tính cũ kĩ, không an toàn.
04 Tháng Mười 2019
Ẩn trong tầng hầm trung tâm thương mại đặt giữa khu phố giao thương thịnh vượng của tỉnh Quảng Châu, có một “nhà máy” sản sinh ra những hàng hóa giá trị đặc biệt. Không phải quần áo hay giày dép, mà là “cách để bán” những món hàng giá hời đó. Dưới tầng hầm của trung tâm thương mại, người ta thấy một loạt các KOL (Key Opinion Leaders - những người có sức ảnh hưởng trên cộng đồng mạng) đang stream cho hàng trăm ngàn người xem.
04 Tháng Mười 2019
“Không khí ô nhiễm có thể khiến chúng ta nóng nảy, hung hăng hơn” - đây là kết luận của một loạt các nghiên cứu khoa học do các chuyên gia ở đại học bang Colorado, Mỹ tiến hành, kết hợp cả nghiên cứu kinh tế, khoa học khí quyển và thống kê. Kết hợp những yếu tố lại với nhau, các nhà khoa học phát hiện ra rằng, hít thở không khí bị ô nhiễm có liên quan mật thiết đến những hành vi mang tính bạo lực và hung hăng của con người, và có liên quan cả tới tỉ lệ tội phạm, tính riêng tại Mỹ.