Qualcomm Công Bố Snapdragon Wear 1100 – Vi Xử Lý Mới Dành Cho Các Thiết Bị Đeo Thông Minh

31 Tháng Năm 201610:00 CH(Xem: 22065)
Qualcomm Công Bố Snapdragon Wear 1100 – Vi Xử Lý Mới Dành Cho Các Thiết Bị Đeo Thông Minh
blank
Hạ tuần tháng 05/2016, tại Computex 2016, Qualcomm đã công bố Snapdragon Wear 1100 – vi xử lý mới dành cho các thiết bị đeo thông minh.

Nhắc lại Snapdragon 400, vốn lúc đầu được thiết kế cho điện thoại di động, có rất nhiều hạn chế khi sử dụng cho những chiếc smartwatch. Đến đầu năm 2016, Qualcomm đã trình làng sản phẩm chip dành riêng cho các thiết bị đeo, gọi là Snapdragon Wear 2100.

Sau một thời gian thử nghiệm, đến hạ tuần tháng 05/2016, Qualcomm tiếp tục ra mắt vi xử lí Snapdragon Wear 1100 cho các thiết bị như smartwatch, vòng đeo tay thể dục…

Theo đó, Snapdragon Wear 1100 hướng đến các thiết bị có giá cả phải chăng. Chip mới cũng sẽ tiết kiệm pin hơn và làm cho kích thước của thiết bị có thể giảm đi đáng kể, hỗ trợ WiFi, Bluetooth, mạng 3G và 4G LTE toàn cầu.

Ngoài ra, Qualcomm cũng đã hé lộ những tính năng đầu tiên của Snapdragon Wear 2100, 1100, bao gồm cả việc hỗ trợ cho những chiếc đồng hồ dành cho trẻ em đến từ Anda Technologies, InWatch và weBandz.

Hãng cũng giới thiệu một giải pháp không dây mới, bao gồm các giải pháp WiFi QCA4012 băng tần kép cho các thiết bị IoT và một chip tri-radio 802.11ac tích hợp trên router WiFi.
55Vote
40Vote
32Vote
23Vote
11Vote
3.511
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
13 Tháng Tư 2019
Trong quá trình tạo ra một danh sách toàn diện về những loài vi khuẩn có trên ISS, các nhà khoa học tại NASA không khỏi bất ngờ khi phát hiện tồn tại rất nhiều sự sống khác ngoài con người trong một môi trường chật hẹp như vậy.
12 Tháng Tư 2019
Trong chương trình tài liệu BBC Panorama với tên gọi "Can we trust Huawei?", ông Levy cho biết: “Khả năng bảo mật của Huawei gần như chẳng có gì – nó đang được triển khai như trong những năm 2000 – nó rất, rất vô dụng. Không thấy có gì mang lại cho chúng tôi sự tự tin rằng chương trình chuyển đổi sẽ làm những gì mà họ nói là nó sẽ làm”.
12 Tháng Tư 2019
Để có thể hỗ trợ giao dịch với loại tiền tệ không quá thông dụng, Google đã hợp tác với MMTC-PAMP, tổ chức hàng đầu về ngành công nghiệp kim loại quý tại Ấn Độ, nhằm tích hợp tính năng giao dịch với vàng 24 carat cho người dùng tại Ấn Độ.
12 Tháng Tư 2019
Khoảng đầu tháng 04/2019, trong một đoạn video dài 7 phút được phát cho các phóng viên ở Tokyo, Carlos Ghosn không ngừng chỉ trích những người cộng sự cũ đã âm mưu “đâm sau lưng”, buộc ông phải bị giáng chức, vướng vào lao lý và nghiêm trọng nhất là đe dọa đến tương lai của một trong những nhà sản xuất xe hơi hàng đầu Nhật Bản - Nissan.
12 Tháng Tư 2019
Tinh vân Rosette, Tinh vân Hoa Hồng (hay NGC 2237) không chỉ là đám mây vũ trụ gợi lên hình tượng của loài hoa tình yêu, mà còn là một trong những tinh vân nổi tiếng nhất.
12 Tháng Tư 2019
Theo công bố vào tháng 11/2018, công cụ quyên góp từ thiện của Facebook đã giúp các tổ chức phi lợi nhuận quyên được hơn 1 tỷ USD từ các cá nhân hảo tâm trên toàn thế giới. Không chỉ vậy, theo phân tích mới nhất tính năng quyên tiền từ thiện còn có thể giúp Facebook tạo ra hàng tỷ USD doanh thu trong thời gian dài.