Microsoft Thành Lập Quỹ Đầu Tư Mạo Hiểm Microsoft Ventures

02 Tháng Sáu 201612:00 SA(Xem: 19742)
Microsoft Thành Lập Quỹ Đầu Tư Mạo Hiểm Microsoft Ventures
blank
Hạ tuần tháng 05/2016, Microsoft đã thành lập bộ phận đầu tư mạo hiểm của riêng mình, gọi là Microsoft Ventures.

Được biết, quỹ đầu tư Microsoft Ventures sẽ tập trung vào các công ty khởi nghiệp ngay từ trong giai đoạn đầu tiên. Hiện Microsoft đã có một bộ phận hỗ trợ các nhóm khởi nghiệp, cũng có tên là Microsoft Ventures, dự kiến sẽ được đổi tên thành Microsoft Accelerator.

Nagraj Kashyap, phó chủ tịch Microsoft cho biết, tuy trước đây Microsoft đã từng đầu tư vào rất nhiều công ty khác nhau, nhưng hầu hết đều tập trung vào các công ty đã có thành tựu hơn là những doanh nghiệp trẻ.

Bộ phận mới Microsoft Ventures sẽ hoạt động khá tương tự như Google Ventures, ở các khu vực San Francisco, Seattle, New York City, và Tel Aviv, Israel. Hồi năm 2007, Microsoft từng đầu tư khoảng 250 triệu USD vào Facebook, và khoảng tiền đã tăng đáng kể lên tới 15 tỷ USD tính đến thời điểm tháng 05/2016.
510Vote
45Vote
36Vote
28Vote
16Vote
3.135
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
22 Tháng Tư 2020
Hôm thứ Tư (22/04/2020), một khu trục hạm Úc đã đến cùng tập trận với ba tàu chiến của Mỹ ở Biển Đông, gần khu vực mà một tàu Trung Quốc bị nghi ngờ đang khai thác dầu, gần vùng biển cũng do Việt Nam và Malaysia tuyên bố chủ quyền.
22 Tháng Tư 2020
Trung Quốc cáo buộc Úc đã nhận chỉ thị từ Mỹ, chỉ trích Bắc Kinh về việc xử lý đại dịch Covid-19 giai đoạn bùng phát ban đầu, đánh dấu sự xấu đi trong mối quan hệ giữa hai đối tác thương mại lớn.
21 Tháng Tư 2020
Đối với một số người, nó trông giống như một con gà khổng lồ đang chạy trên bầu trời.
21 Tháng Tư 2020
Ít nhất 7 người đã bị nhiễm Covid-19 trong cuộc bầu cử sơ bộ tại Wisconsin vào ngày 07/04/2020, các quan chức y tế Milwaukee cho biết hôm thứ Ba (21/04/2020)
21 Tháng Tư 2020
Làn sóng Covid-19 thứ hai có thể quay trở lại tấn công nước Mỹ vào mùa đông và mạnh hơn cả đợt dịch đầu tiên, vì nó có thể đi cùng cúm mùa, giám đốc CDC Robert Redfield cảnh báo.
21 Tháng Tư 2020
Hôm thứ Ba (21/04/2020), tiểu bang Missouri của Mỹ đã đệ đơn kiện chính phủ và một số cơ quan Trung Quốc lên tòa án liên bang để yêu cầu bồi thường thiệt hại do Covid-19.