Microsoft Thành Lập Quỹ Đầu Tư Mạo Hiểm Microsoft Ventures

02 Tháng Sáu 201612:00 SA(Xem: 19802)
Microsoft Thành Lập Quỹ Đầu Tư Mạo Hiểm Microsoft Ventures
blank
Hạ tuần tháng 05/2016, Microsoft đã thành lập bộ phận đầu tư mạo hiểm của riêng mình, gọi là Microsoft Ventures.

Được biết, quỹ đầu tư Microsoft Ventures sẽ tập trung vào các công ty khởi nghiệp ngay từ trong giai đoạn đầu tiên. Hiện Microsoft đã có một bộ phận hỗ trợ các nhóm khởi nghiệp, cũng có tên là Microsoft Ventures, dự kiến sẽ được đổi tên thành Microsoft Accelerator.

Nagraj Kashyap, phó chủ tịch Microsoft cho biết, tuy trước đây Microsoft đã từng đầu tư vào rất nhiều công ty khác nhau, nhưng hầu hết đều tập trung vào các công ty đã có thành tựu hơn là những doanh nghiệp trẻ.

Bộ phận mới Microsoft Ventures sẽ hoạt động khá tương tự như Google Ventures, ở các khu vực San Francisco, Seattle, New York City, và Tel Aviv, Israel. Hồi năm 2007, Microsoft từng đầu tư khoảng 250 triệu USD vào Facebook, và khoảng tiền đã tăng đáng kể lên tới 15 tỷ USD tính đến thời điểm tháng 05/2016.
510Vote
45Vote
36Vote
28Vote
16Vote
3.135
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
10 Tháng Ba 2020
Google đã gửi một bản ghi nhớ cho tất cả các nhân viên ở Bắc Mỹ khuyến nghị họ làm việc tại nhà ít nhất đến ngày 10/04/2020 để đề phòng dịch coronavirus (Covid-19)
10 Tháng Ba 2020
các công ty bảo hiểm y tế ở Mỹ sẽ không cần các khoản đồng thanh toán trong việc xét nghiệm và chi trả chi phí điều trị cho coronavirus (Covid-19).
10 Tháng Ba 2020
Tổng thống Nga Vladimir Putin đã mở cửa cho những thay đổi trong hiến pháp, cho phép ông tiếp tục duy trì quyền lực đến năm 2036.
10 Tháng Ba 2020
Tổng thống Afghanistan Ashraf Ghani chuẩn bị phóng thích 1,500 tù nhân Taliban trong những ngày tới, để mở đường cho các cuộc đàm phán trực tiếp với phe nổi dậy nhằm chấm dứt cuộc chiến kéo dài 18 năm ở Afghanistan
10 Tháng Ba 2020
Nhà Trắng sẽ có cuộc gặp với các công ty công nghệ lớn vào thứ Tư (11/03/2020) để phối hợp các nỗ lực chống lại sự bùng phát của dịch coronavirus (Covid-19)
10 Tháng Ba 2020
Nadine Dorries, Thứ trưởng Bộ Y tế và Nghị sĩ Đảng Bảo thủ Anh cho biết bà đã bị nhiễm coronavirus (Covid-19).