Samsung C-Lab Ra Mắt 5 Công Ty Độc Lập Mới

03 Tháng Sáu 201612:00 SA(Xem: 21382)
Samsung C-Lab Ra Mắt 5 Công Ty Độc Lập Mới
blank
2016, xu hướng các công ty khởi nghiệp nhỏ, tập trung và chuyên môn hóa vào một lĩnh vực đang ngày càng chiếm ưu thế so với các tập đoàn lớn - đang mất dần đi sự sáng tạo và tính linh động cần có.

Thượng tuần tháng 06/2016, Samsung cũng đã nhanh chóng hòa nhập xu hướng này thông qua việc thành lập liên tiếp 5 công ty độc lập, từng thuộc các dự án nghiên cứu và phát triển startup của hãng.

Cụ thể, 18 nhân sự tại phòng lab của Samsung đã được chuyển sang điều hành 5 công ty mới, dưới sự đầu tư và quản lý của tập đoàn Samsung Electronics, phục vụ cho mục đích nghiên cứu và phát triển các sản phẩm mới.

Trong số đó nổi bật nhất là Welt, công ty tập trung vào dòng sản phẩm thắt lưng thông minh – chính là chiếc thắt lưng từng được Samsung trình diễn tại sự kiện CES 2016, có khả năng đo vòng eo, đếm bước chân và cảnh báo mức độ béo phì của người dùng.


Trong khi đó, Idea Printer sẽ tập trung phát triển dòng sản phẩm chính gồm các máy in mini tiện dụng, đang được rất nhiều người dùng trẻ quan tâm. 3 công ty khác được thành lập nhằm tạo ra các tiện ích trên smartphone, chẳng hạn như đưa ra giải pháp tiết kiệm thời lượng pin, hiển thị hình ảnh trên màn hình khóa của điện thoại...

Cả 5 công ty độc lập mới vẫn đang hoạt động dưới quyền tập đoàn Samsung, nhưng mỗi công ty đều sẽ được quyền tự đưa ra các chiến dịch truyền thông riêng biệt, cũng như các chiến lược phát triển sản phẩm độc lập. Được biết, các sản phẩm thương mại hóa đầu tiên của 5 công ty mới sẽ xuất hiện trong nửa cuối năm 2016.
521Vote
42Vote
38Vote
211Vote
17Vote
3.449
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
24 Tháng Hai 2020
Google đăng tải một bài viết tuyên bố chính thức, nhằm làm rõ tình hình giữa hãng và Huawei, trước hình tình chính phủ Mỹ đã cấm các công ty trong nước hợp tác với Huawei.
24 Tháng Hai 2020
Một số công nhân Hàn Quốc tại Samsung Electronics và Hyundai Motor đang ở nhà như một biện pháp phòng ngừa trong khi các công ty Hàn Quốc chật vật ngăn chặn sự gián đoạn thị trường quê nhà.
24 Tháng Hai 2020
Thứ Hai (24/02/2020), trang Reuters đưa tin, Thủ tướng Malaysia Mahathir Mohamad đã đệ đơn từ chức lên Quốc vương sau khi các đồng minh chính trị của ông nỗ lực thay đổi nội các.
24 Tháng Hai 2020
Khoảng cuối tháng 02/2020, Twitter cho biết đã bắt đầu khóa và hạn chế hàng chục tài khoản đăng nội dung quảng bá cho ứng cử viên tổng thống Michael Bloomberg thuộc đảng Dân chủ Hoa Kỳ.
23 Tháng Hai 2020
Thị trường đóng cửa tuần thứ 3 của tháng 02/2020 với những lo lắng và quan ngại.
23 Tháng Hai 2020
Bộ Quốc phòng Hàn Quốc quyết định cách ly 7,700 quân nhân trong doanh trại sau khi phát hiện 11 binh sĩ dương tính với coronavirus (Covid-19).