Samsung C-Lab Ra Mắt 5 Công Ty Độc Lập Mới

03 Tháng Sáu 201612:00 SA(Xem: 21240)
Samsung C-Lab Ra Mắt 5 Công Ty Độc Lập Mới
blank
2016, xu hướng các công ty khởi nghiệp nhỏ, tập trung và chuyên môn hóa vào một lĩnh vực đang ngày càng chiếm ưu thế so với các tập đoàn lớn - đang mất dần đi sự sáng tạo và tính linh động cần có.

Thượng tuần tháng 06/2016, Samsung cũng đã nhanh chóng hòa nhập xu hướng này thông qua việc thành lập liên tiếp 5 công ty độc lập, từng thuộc các dự án nghiên cứu và phát triển startup của hãng.

Cụ thể, 18 nhân sự tại phòng lab của Samsung đã được chuyển sang điều hành 5 công ty mới, dưới sự đầu tư và quản lý của tập đoàn Samsung Electronics, phục vụ cho mục đích nghiên cứu và phát triển các sản phẩm mới.

Trong số đó nổi bật nhất là Welt, công ty tập trung vào dòng sản phẩm thắt lưng thông minh – chính là chiếc thắt lưng từng được Samsung trình diễn tại sự kiện CES 2016, có khả năng đo vòng eo, đếm bước chân và cảnh báo mức độ béo phì của người dùng.


Trong khi đó, Idea Printer sẽ tập trung phát triển dòng sản phẩm chính gồm các máy in mini tiện dụng, đang được rất nhiều người dùng trẻ quan tâm. 3 công ty khác được thành lập nhằm tạo ra các tiện ích trên smartphone, chẳng hạn như đưa ra giải pháp tiết kiệm thời lượng pin, hiển thị hình ảnh trên màn hình khóa của điện thoại...

Cả 5 công ty độc lập mới vẫn đang hoạt động dưới quyền tập đoàn Samsung, nhưng mỗi công ty đều sẽ được quyền tự đưa ra các chiến dịch truyền thông riêng biệt, cũng như các chiến lược phát triển sản phẩm độc lập. Được biết, các sản phẩm thương mại hóa đầu tiên của 5 công ty mới sẽ xuất hiện trong nửa cuối năm 2016.
521Vote
42Vote
38Vote
211Vote
17Vote
3.449
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
04 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Năm (04/06/2020), Thủ tướng Đức Angela Merkel tuyên bố "chắc chắn" không có kế hoạch tái tranh cử nhiệm kỳ 5, dù bà được tín nhiệm cao.
04 Tháng Sáu 2020
Một thượng nghị sĩ Đảng Cộng hòa Mỹ, người đang vận động thông qua dự luật trừng phạt các ngân hàng có hoạt động làm ăn kinh doanh với quan chức Trung Quốc cho biết dự thảo luật của ông sẽ đưa ra nhiều biện pháp cứng rắn với Hong Kong.
04 Tháng Sáu 2020
Chiều ngày thứ Năm (04/06/2020), Hội đồng Lập pháp Hong Kong đã bỏ phiếu thông qua việc sửa đổi luật quốc ca, quy định việc xúc phạm quốc ca Trung Quốc là một hành vi phạm tội.
04 Tháng Sáu 2020
Tổng thống Vladimir Putin quyết định ban bố tình trạng khẩn cấp quốc gia sau khi 20,000 tấn dầu diesel tràn ra một con sông nằm trong Vòng Bắc Cực.
04 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Năm (04/06/2020), Pháp tuyên bố sẽ không tổ chức duyệt binh trên đại lộ Champs-Elysees ngày 14/07/2020, và thay thế bằng một buổi lễ ở trung tâm thủ đô Paris do lo ngại đại dịch Covid-19.
04 Tháng Sáu 2020
Mỹ dự định sẽ đối xử với ít nhất 4 cơ quan truyền thông nhà nước Trung Quốc như các đại sứ quán nước ngoài, và tăng cường giám sát hoạt động của nhóm các cơ quan truyền thông trên đất Mỹ.