Microsoft Công Bố Porsche Design – Laptop 2 Trong 1 Chạy Windows 10

02 Tháng Sáu 20167:00 CH(Xem: 24178)
Microsoft Công Bố Porsche Design – Laptop 2 Trong 1 Chạy Windows 10
blank
Thượng tuần tháng 06/2016, tại Computex 2016, Microsoft đã công bố một mẫu laptop convertible (2-in-1) mới, do một nhà sản xuất Đài Loan hợp tác cùng Porsche Design xây dựng.

Đây là lần đầu tiên cái tên Porsche Design xuất hiện trong thế giới Windows, nhưng nó lại khá quen thuộc đối với người dùng BlackBerry, bởi Porsche Design đã từng giúp thiết kế và marketing cho khá nhiều model sản phẩm cao cấp của BlackBerry.

Microsoft cho biết, model Windows 10 convertible mới có màn hình 13.3 inch và được trang bị vi xử lý của Intel. Thiết bị sẽ được bán kèm một chiếc bút cảm ứng, có bổ sung thêm tính năng hỗ trợ hệ thống nhận dạng mống mắt Windwos Hello 2.0, Cortana và Windows Ink.

Bên cạnh đó, máy sẽ được cài sẵn Windows 10 Anniversary Update khi xuất xưởng. Ngoài ra, Windows Central chia sẻ thêm, thiết bị sẽ sở hữu thiết kế kim loại và được trang bị cổng USB-C với tính năng sạc siêu tốc. Nick Parker, Phó chủ tịch phụ trách OEM của Microsoft cho biết, mẫu laptop Porsche Design mới sẽ được bán ra từ khoảng tháng 08/2016 ở Mỹ và Châu Âu.
520Vote
48Vote
38Vote
27Vote
111Vote
3.454
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
06 Tháng Mười 2019
Khoảng đầu tháng 10/2019, theo Ủy ban Khiếu nại Chăm sóc Sức khỏe tiểu bang New South Wales (HCCC), một người phụ nữ tự xưng là "nhà trị liệu thuận tự nhiên" ở Úc đã bị cấm hành nghề y tế suốt đời.
06 Tháng Mười 2019
Khoảng đầu tháng 10/2019, ECJ, Tòa án tối cao của Liên minh Châu Âu, đã đưa ra phán quyết, theo đó các tòa án trong EU có thể ra lệnh cho Facebook xóa bỏ bình luận bất hợp pháp của người dùng toàn cầu.
06 Tháng Mười 2019
Khoảng đầu tháng 10/2019, theo một nhà phân tích uy tín, Apple sẽ không ra mắt một chiếc iPhone 11S như thường lệ vào năm 2020. Thay vào đó, hãng dự kiến sẽ đặt tên cho thế hệ iPhone năm 2020 là "iPhone 12". Đây được xem là một bước đột phá từ cách đặt tên iPhone theo truyền thống của hãng.
04 Tháng Mười 2019
Khoảng đầu tháng 10/2019, theo CNET, những cây ATM luôn được thiết kế chắc chắn, khoang chứa tiền gia cố bởi thép siêu cứng rất khó để phá. Tuy nhiên, điểm yếu của cây ATM chính là chiếc máy tính mà người dùng tương tác để rút tiền. Nhiều chuyên gia bảo mật khẳng định vẻ ngoài kiên cố của cây ATM chỉ để che giấu chiếc máy tính cũ kĩ, không an toàn.
04 Tháng Mười 2019
Ẩn trong tầng hầm trung tâm thương mại đặt giữa khu phố giao thương thịnh vượng của tỉnh Quảng Châu, có một “nhà máy” sản sinh ra những hàng hóa giá trị đặc biệt. Không phải quần áo hay giày dép, mà là “cách để bán” những món hàng giá hời đó. Dưới tầng hầm của trung tâm thương mại, người ta thấy một loạt các KOL (Key Opinion Leaders - những người có sức ảnh hưởng trên cộng đồng mạng) đang stream cho hàng trăm ngàn người xem.
04 Tháng Mười 2019
“Không khí ô nhiễm có thể khiến chúng ta nóng nảy, hung hăng hơn” - đây là kết luận của một loạt các nghiên cứu khoa học do các chuyên gia ở đại học bang Colorado, Mỹ tiến hành, kết hợp cả nghiên cứu kinh tế, khoa học khí quyển và thống kê. Kết hợp những yếu tố lại với nhau, các nhà khoa học phát hiện ra rằng, hít thở không khí bị ô nhiễm có liên quan mật thiết đến những hành vi mang tính bạo lực và hung hăng của con người, và có liên quan cả tới tỉ lệ tội phạm, tính riêng tại Mỹ.