Microsoft Công Bố Porsche Design – Laptop 2 Trong 1 Chạy Windows 10

02 Tháng Sáu 20167:00 CH(Xem: 24371)
Microsoft Công Bố Porsche Design – Laptop 2 Trong 1 Chạy Windows 10
blank
Thượng tuần tháng 06/2016, tại Computex 2016, Microsoft đã công bố một mẫu laptop convertible (2-in-1) mới, do một nhà sản xuất Đài Loan hợp tác cùng Porsche Design xây dựng.

Đây là lần đầu tiên cái tên Porsche Design xuất hiện trong thế giới Windows, nhưng nó lại khá quen thuộc đối với người dùng BlackBerry, bởi Porsche Design đã từng giúp thiết kế và marketing cho khá nhiều model sản phẩm cao cấp của BlackBerry.

Microsoft cho biết, model Windows 10 convertible mới có màn hình 13.3 inch và được trang bị vi xử lý của Intel. Thiết bị sẽ được bán kèm một chiếc bút cảm ứng, có bổ sung thêm tính năng hỗ trợ hệ thống nhận dạng mống mắt Windwos Hello 2.0, Cortana và Windows Ink.

Bên cạnh đó, máy sẽ được cài sẵn Windows 10 Anniversary Update khi xuất xưởng. Ngoài ra, Windows Central chia sẻ thêm, thiết bị sẽ sở hữu thiết kế kim loại và được trang bị cổng USB-C với tính năng sạc siêu tốc. Nick Parker, Phó chủ tịch phụ trách OEM của Microsoft cho biết, mẫu laptop Porsche Design mới sẽ được bán ra từ khoảng tháng 08/2016 ở Mỹ và Châu Âu.
520Vote
48Vote
38Vote
27Vote
111Vote
3.454
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
25 Tháng Hai 2019
Như những hạt cát trên bãi biển vũ trụ, các ngôi sao của Thiên hà Triangulum được làm rõ trong hình ảnh từ Máy ảnh Khảo sát Cao cấp của Kính viễn vọng Không gian Hubble (ACS).
25 Tháng Hai 2019
Hồi năm 2011, một trận động đất mạnh 9.0 độ richter đã ầm ầm kéo đến ngoài khơi bờ biển Tohoku, Nhật Bản, gây ra một trận sóng thần lớn và giết chết hơn 15,000 người.
25 Tháng Hai 2019
Khoảng cuối tháng 02/2019, tại MWC 2019, LG đã tổ chức sự kiện ra mắt hai chiếc smartphone flagship tiếp theo của hãng: G8 ThinQ và V50 ThinQ 5G. Trong đó, V50 ThinQ 5G được khẳng định sẽ hỗ trợ công nghệ 5G ngay từ khi ra mắt, với một logo 5G có thể phát sáng ở mặt lưng.
25 Tháng Hai 2019
Khoảng cuối tháng 02/2019, tại MWC 2019, Microsoft đã chính thức ra mắt chiếc HoloLens 2, thiết bị đeo hiển thị hình ảnh 3 chiều hologram thế hệ thứ 2. Giá của phiên bản mới lên tới 3,500 USD và sẽ được giao đến các khách hàng doanh nghiệp vào cuối năm 2019.
25 Tháng Hai 2019
Huawei không phải là hãng duy nhất đem smartphone màn hình gập tới MWC 2019, TCL cũng đã làm điều tương tự. Sản phẩm của TCL có màn hình 7.2 inch và cũng sẽ được gập vào trong giống với Galaxy Fold đến từ Samsung, trái ngược với kiểu gập của Huawei Mate X.
23 Tháng Hai 2019
Khoảng giữa tháng 02/2019, Ngoại trưởng Mỹ Mike Pompeo cảnh báo Mỹ sẽ không thể hợp tác hay chia sẻ thông tin với các nước sử dụng hệ thống của Huawei vì lý do an ninh.