Microsoft Công Bố Porsche Design – Laptop 2 Trong 1 Chạy Windows 10

02 Tháng Sáu 20167:00 CH(Xem: 23803)
Microsoft Công Bố Porsche Design – Laptop 2 Trong 1 Chạy Windows 10
blank
Thượng tuần tháng 06/2016, tại Computex 2016, Microsoft đã công bố một mẫu laptop convertible (2-in-1) mới, do một nhà sản xuất Đài Loan hợp tác cùng Porsche Design xây dựng.

Đây là lần đầu tiên cái tên Porsche Design xuất hiện trong thế giới Windows, nhưng nó lại khá quen thuộc đối với người dùng BlackBerry, bởi Porsche Design đã từng giúp thiết kế và marketing cho khá nhiều model sản phẩm cao cấp của BlackBerry.

Microsoft cho biết, model Windows 10 convertible mới có màn hình 13.3 inch và được trang bị vi xử lý của Intel. Thiết bị sẽ được bán kèm một chiếc bút cảm ứng, có bổ sung thêm tính năng hỗ trợ hệ thống nhận dạng mống mắt Windwos Hello 2.0, Cortana và Windows Ink.

Bên cạnh đó, máy sẽ được cài sẵn Windows 10 Anniversary Update khi xuất xưởng. Ngoài ra, Windows Central chia sẻ thêm, thiết bị sẽ sở hữu thiết kế kim loại và được trang bị cổng USB-C với tính năng sạc siêu tốc. Nick Parker, Phó chủ tịch phụ trách OEM của Microsoft cho biết, mẫu laptop Porsche Design mới sẽ được bán ra từ khoảng tháng 08/2016 ở Mỹ và Châu Âu.
520Vote
48Vote
38Vote
27Vote
111Vote
3.454
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
04 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Năm (04/06/2020), Thủ tướng Đức Angela Merkel tuyên bố "chắc chắn" không có kế hoạch tái tranh cử nhiệm kỳ 5, dù bà được tín nhiệm cao.
04 Tháng Sáu 2020
Một thượng nghị sĩ Đảng Cộng hòa Mỹ, người đang vận động thông qua dự luật trừng phạt các ngân hàng có hoạt động làm ăn kinh doanh với quan chức Trung Quốc cho biết dự thảo luật của ông sẽ đưa ra nhiều biện pháp cứng rắn với Hong Kong.
04 Tháng Sáu 2020
Chiều ngày thứ Năm (04/06/2020), Hội đồng Lập pháp Hong Kong đã bỏ phiếu thông qua việc sửa đổi luật quốc ca, quy định việc xúc phạm quốc ca Trung Quốc là một hành vi phạm tội.
04 Tháng Sáu 2020
Tổng thống Vladimir Putin quyết định ban bố tình trạng khẩn cấp quốc gia sau khi 20,000 tấn dầu diesel tràn ra một con sông nằm trong Vòng Bắc Cực.
04 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Năm (04/06/2020), Pháp tuyên bố sẽ không tổ chức duyệt binh trên đại lộ Champs-Elysees ngày 14/07/2020, và thay thế bằng một buổi lễ ở trung tâm thủ đô Paris do lo ngại đại dịch Covid-19.
04 Tháng Sáu 2020
Mỹ dự định sẽ đối xử với ít nhất 4 cơ quan truyền thông nhà nước Trung Quốc như các đại sứ quán nước ngoài, và tăng cường giám sát hoạt động của nhóm các cơ quan truyền thông trên đất Mỹ.