Microsoft Công Bố Porsche Design – Laptop 2 Trong 1 Chạy Windows 10

02 Tháng Sáu 20167:00 CH(Xem: 23815)
Microsoft Công Bố Porsche Design – Laptop 2 Trong 1 Chạy Windows 10
blank
Thượng tuần tháng 06/2016, tại Computex 2016, Microsoft đã công bố một mẫu laptop convertible (2-in-1) mới, do một nhà sản xuất Đài Loan hợp tác cùng Porsche Design xây dựng.

Đây là lần đầu tiên cái tên Porsche Design xuất hiện trong thế giới Windows, nhưng nó lại khá quen thuộc đối với người dùng BlackBerry, bởi Porsche Design đã từng giúp thiết kế và marketing cho khá nhiều model sản phẩm cao cấp của BlackBerry.

Microsoft cho biết, model Windows 10 convertible mới có màn hình 13.3 inch và được trang bị vi xử lý của Intel. Thiết bị sẽ được bán kèm một chiếc bút cảm ứng, có bổ sung thêm tính năng hỗ trợ hệ thống nhận dạng mống mắt Windwos Hello 2.0, Cortana và Windows Ink.

Bên cạnh đó, máy sẽ được cài sẵn Windows 10 Anniversary Update khi xuất xưởng. Ngoài ra, Windows Central chia sẻ thêm, thiết bị sẽ sở hữu thiết kế kim loại và được trang bị cổng USB-C với tính năng sạc siêu tốc. Nick Parker, Phó chủ tịch phụ trách OEM của Microsoft cho biết, mẫu laptop Porsche Design mới sẽ được bán ra từ khoảng tháng 08/2016 ở Mỹ và Châu Âu.
520Vote
48Vote
38Vote
27Vote
111Vote
3.454
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
28 Tháng Năm 2020
Thứ Năm (28/05/2020), các tổ chức doanh nghiệp khuyên ông Trump khoan vội vã trong việc đáp trả Bắc Kinh, cảnh báo rằng việc tước bỏ các ưu đãi với Hong Kong sẽ gây tổn hại cho thành phố.
28 Tháng Năm 2020
Chính quyền Trump đưa ra một danh sách dài các cách phản ứng tiềm năng nhằm đáp trả kế hoạch áp đặt dự luật an ninh Hong Kong của Trung Quốc, bao gồm vấn đề thị thực và trừng phạt kinh tế.
27 Tháng Năm 2020
Hôm thứ Tư (27/05/2020), Hạ viện Mỹ đã thông qua dự luật Duy Ngô Nhĩ với tỷ lệ áp đảo, kêu gọi các biện pháp trừng phạt quan chức Trung Quốc, và gửi tới Nhà Trắng cho tổng thống Donald Trump.
27 Tháng Năm 2020
Hôm thứ Tư (27/05/2020), Hàn Quốc đã ghi nhận số ca nhiễm Covid-19 mới hàng ngày cao nhất trong 49 ngày qua, do sự bùng phát cụm dịch mới.
27 Tháng Năm 2020
Giám đốc tài chính tập đoàn Huawei Mạnh Vãn Châu (Meng Wanzhou) đã không được trả tự do trong phiên tòa tại Canada hôm thứ Tư (27/05/2020), và bị xem xét dẫn độ sang Mỹ.
27 Tháng Năm 2020
Hôm thứ Tư (27/05/2020), Ngoại trưởng Mỹ Mike Pompeo tuyên bố Hong Kong không còn được hưởng quyền tự chủ, tước bỏ những lợi ích mà đặc khu được hưởng theo luật pháp Mỹ.