Apple Đã Phát Đi Thư Mời Cho Sự Kiện WWDC 2016

02 Tháng Sáu 20168:00 CH(Xem: 20106)
Apple Đã Phát Đi Thư Mời Cho Sự Kiện WWDC 2016
blank
Thượng tuần tháng 06/2016, Apple đã bắt đầu gửi thư mời tham dự sự kiện WWDC 2016 (World Wide Developer Conference), diễn ra vào tháng 6 hàng năm tại San Francisco, Mỹ.

WWDC là hội nghị dành cho các lập trình viên, nhà phát triển phần mềm, nên ở WWDC 2016 chắc chắc sẽ Apple sẽ mang đến những đổi mới liên quan đến hệ điều hành, công cụ phát triển và nền tảng của hãng. WWDC 2016 sẽ diễn ra tại Bill Graham Civic Auditorium vào lúc 10:00 sáng ngày 13/06/2016 PCT.

Hiện chưa có nhiều thông tin về sự kiện, nhưng có vẻ như Apple sẽ mang đến những công nghệ và giải pháp mang tính đột phá, trong đó chắc chắn có Apple Watch và các tính năng theo dõi hỗ trợ sức khỏe.

Một số dự đoán cho rằng các nhà phát triển có thể sẽ tích hợp Siri vào ứng dụng để điều khiển bằng giọng nói. Cùng với đó, Apple có thể sẽ bỏ chữ “X” trong Mac OS X và chỉ sử dụng tên Mac OS. Một số ý kiến khác đoán rằng Siri có thể sẽ được tích hợp trên Mac OS dành cho máy tính. Ngoài ra, Apple Music cũng sẽ có thay đổi, vì đã nhận được quá nhiều phàn nàn từ người dùng.
516Vote
41Vote
35Vote
210Vote
15Vote
3.437
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
12 Tháng Ba 2020
Ý sẽ đóng cửa tất cả các cửa hàng ngoại trừ các cửa hàng thực phẩm và hiệu thuốc trước tình hình các ca nhiễm và tử vong do dịch coronavirus (Covid-19) tăng cao.
12 Tháng Ba 2020
Sáng thứ Năm (12/03/2020), Hàn Quốc ghi nhận ít hơn 120 ca nhiễm Covid-19, nhưng các nhà chức trách cảnh báo ổ dịch mới ở Seoul có thể sẽ khiến số ca nhiễm tăng cao hơn.
11 Tháng Ba 2020
Cổ phiếu toàn cầu đã “náo loạn” vào thứ Năm (12/03/2020) sau khi Tổng thống Mỹ Donald Trump giáng một đòn choáng váng lên các nhà đầu tư với lệnh cấm đi lại tạm thời giữa Mỹ và Châu Âu
11 Tháng Ba 2020
Uber hôm thứ Tư (11/03/2020) cho biết hãng có thể tạm thời khóa tài khoản của những tài xế dương tính với coronavirus (Covid-19) hoặc có tiếp xúc với người bị nhiễm
11 Tháng Ba 2020
các quan chức chính quyền Trump lần thứ hai hoãn một cuộc họp quan trọng để thảo luận về những lệnh cấm tiềm năng mới của Mỹ về việc bán các công nghệ cho Huawei và Trung Quốc.
11 Tháng Ba 2020
Tổng thống Mỹ Donald Trump “đã vận dụng toàn bộ quyền lực của chính phủ liên bang” để đối mặt với một cuộc khủng hoảng sức khỏe cộng đồng đang dâng cao, bao gồm cả lệnh cấm đi lại giữa Châu Âu và Mỹ trong 1 tháng tới.