Apple Đã Phát Đi Thư Mời Cho Sự Kiện WWDC 2016

02 Tháng Sáu 20168:00 CH(Xem: 19903)
Apple Đã Phát Đi Thư Mời Cho Sự Kiện WWDC 2016
blank
Thượng tuần tháng 06/2016, Apple đã bắt đầu gửi thư mời tham dự sự kiện WWDC 2016 (World Wide Developer Conference), diễn ra vào tháng 6 hàng năm tại San Francisco, Mỹ.

WWDC là hội nghị dành cho các lập trình viên, nhà phát triển phần mềm, nên ở WWDC 2016 chắc chắc sẽ Apple sẽ mang đến những đổi mới liên quan đến hệ điều hành, công cụ phát triển và nền tảng của hãng. WWDC 2016 sẽ diễn ra tại Bill Graham Civic Auditorium vào lúc 10:00 sáng ngày 13/06/2016 PCT.

Hiện chưa có nhiều thông tin về sự kiện, nhưng có vẻ như Apple sẽ mang đến những công nghệ và giải pháp mang tính đột phá, trong đó chắc chắn có Apple Watch và các tính năng theo dõi hỗ trợ sức khỏe.

Một số dự đoán cho rằng các nhà phát triển có thể sẽ tích hợp Siri vào ứng dụng để điều khiển bằng giọng nói. Cùng với đó, Apple có thể sẽ bỏ chữ “X” trong Mac OS X và chỉ sử dụng tên Mac OS. Một số ý kiến khác đoán rằng Siri có thể sẽ được tích hợp trên Mac OS dành cho máy tính. Ngoài ra, Apple Music cũng sẽ có thay đổi, vì đã nhận được quá nhiều phàn nàn từ người dùng.
516Vote
41Vote
35Vote
210Vote
15Vote
3.437
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
22 Tháng Mười Hai 2020
Tổng thống đắc cử Joe Biden cho biết ông sẽ yêu cầu Quốc hội đàm phán dự luật cứu trợ Covid-19 khác, sau khi các bên thống nhất về gói ngân sách 900 tỷ USD.
22 Tháng Mười Hai 2020
Tổng thống Mỹ Donald Trump cho biết mức hỗ trợ người dân trong dự luật kích thích kinh tế được Quốc hội thông qua là quá thấp và yêu cầu sửa đổi.
22 Tháng Mười Hai 2020
Pháp sẽ mở cửa biên giới lại cho người từ Anh vào thứ Tư (23/12/2020), chấm dứt tình trạng khóa biên nhằm ngăn Covid-19 nhưng khiến hàng nghìn xe tải mắc kẹt trước thềm lễ Giáng Sinh.
22 Tháng Mười Hai 2020
Nikon đang trong thời kỳ khủng hoảng và được cho là sẽ lỗ tới 45 tỷ Yên trong quý cuối năm 2020. Và Nikon sẽ ngừng hoạt động sản xuất máy ảnh của mình tại Nhật Bản sau 70 năm.
21 Tháng Mười Hai 2020
Quốc hội Mỹ đã thông qua gói chi tiêu 2,3 nghìn tỷ USD để tài trợ cho chính phủ và cứu trợ nền kinh tế bị đại dịch Covid-19 tàn phá.
21 Tháng Mười Hai 2020
Báo cáo của Reuters cho biết, chiếc xe điện mới sẽ mang thương hiệu riêng của Apple, thay vì hợp tác với các bên khác.