Apple Đã Phát Đi Thư Mời Cho Sự Kiện WWDC 2016

02 Tháng Sáu 20168:00 CH(Xem: 20232)
Apple Đã Phát Đi Thư Mời Cho Sự Kiện WWDC 2016
blank
Thượng tuần tháng 06/2016, Apple đã bắt đầu gửi thư mời tham dự sự kiện WWDC 2016 (World Wide Developer Conference), diễn ra vào tháng 6 hàng năm tại San Francisco, Mỹ.

WWDC là hội nghị dành cho các lập trình viên, nhà phát triển phần mềm, nên ở WWDC 2016 chắc chắc sẽ Apple sẽ mang đến những đổi mới liên quan đến hệ điều hành, công cụ phát triển và nền tảng của hãng. WWDC 2016 sẽ diễn ra tại Bill Graham Civic Auditorium vào lúc 10:00 sáng ngày 13/06/2016 PCT.

Hiện chưa có nhiều thông tin về sự kiện, nhưng có vẻ như Apple sẽ mang đến những công nghệ và giải pháp mang tính đột phá, trong đó chắc chắn có Apple Watch và các tính năng theo dõi hỗ trợ sức khỏe.

Một số dự đoán cho rằng các nhà phát triển có thể sẽ tích hợp Siri vào ứng dụng để điều khiển bằng giọng nói. Cùng với đó, Apple có thể sẽ bỏ chữ “X” trong Mac OS X và chỉ sử dụng tên Mac OS. Một số ý kiến khác đoán rằng Siri có thể sẽ được tích hợp trên Mac OS dành cho máy tính. Ngoài ra, Apple Music cũng sẽ có thay đổi, vì đã nhận được quá nhiều phàn nàn từ người dùng.
516Vote
41Vote
35Vote
210Vote
15Vote
3.437
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
05 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng đầu tháng 12/2019, tổng thống Mỹ Donald Trump bất ngờ tuyên bố áp thuế quan lên thép và nhôm nhập khẩu từ hai quốc gia Brazil và Argentina.
05 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng đầu tháng 12/2019, Bộ trưởng Tài chính Pháp Bruno Le Maire tuyên bố sẵn sàng cùng Châu Âu chống lại mối đe dọa thuế quan mới từ Mỹ.
05 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng đầu tháng 12/2019, Mỹ cùng 14 nước Mỹ Latinh ra lệnh cấm đi lại với 29 người Venezuela, bao gồm Tổng thống Nicolas Maduro và các đồng minh của ông.
05 Tháng Mười Hai 2019
Theo trang Business Insider, một vụ kiện được đệ đơn tại tòa án California (Mỹ) với cáo buộc công ty TikTok đánh cắp dữ liệu người dùng và gửi đến các máy chủ tại Trung Quốc.
05 Tháng Mười Hai 2019
Putin cho biết Nga nhiều lần bày tỏ sự sẵn sàng cùng NATO chống "các mối đe dọa thực sự" khi liên minh đang tổ chức hội nghị thượng đỉnh.
05 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng đầu tháng 12/2019, Ủy ban Tình báo Hạ viện Mỹ công bố báo cáo điều tra luận tội Trump, cho rằng ông đã vì lợi ích cá nhân mà gây hại an ninh quốc gia.