Apple Đã Phát Đi Thư Mời Cho Sự Kiện WWDC 2016

02 Tháng Sáu 20168:00 CH(Xem: 20301)
Apple Đã Phát Đi Thư Mời Cho Sự Kiện WWDC 2016
blank
Thượng tuần tháng 06/2016, Apple đã bắt đầu gửi thư mời tham dự sự kiện WWDC 2016 (World Wide Developer Conference), diễn ra vào tháng 6 hàng năm tại San Francisco, Mỹ.

WWDC là hội nghị dành cho các lập trình viên, nhà phát triển phần mềm, nên ở WWDC 2016 chắc chắc sẽ Apple sẽ mang đến những đổi mới liên quan đến hệ điều hành, công cụ phát triển và nền tảng của hãng. WWDC 2016 sẽ diễn ra tại Bill Graham Civic Auditorium vào lúc 10:00 sáng ngày 13/06/2016 PCT.

Hiện chưa có nhiều thông tin về sự kiện, nhưng có vẻ như Apple sẽ mang đến những công nghệ và giải pháp mang tính đột phá, trong đó chắc chắn có Apple Watch và các tính năng theo dõi hỗ trợ sức khỏe.

Một số dự đoán cho rằng các nhà phát triển có thể sẽ tích hợp Siri vào ứng dụng để điều khiển bằng giọng nói. Cùng với đó, Apple có thể sẽ bỏ chữ “X” trong Mac OS X và chỉ sử dụng tên Mac OS. Một số ý kiến khác đoán rằng Siri có thể sẽ được tích hợp trên Mac OS dành cho máy tính. Ngoài ra, Apple Music cũng sẽ có thay đổi, vì đã nhận được quá nhiều phàn nàn từ người dùng.
516Vote
41Vote
35Vote
210Vote
15Vote
3.437
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
20 Tháng Mười 2019
Khoảng giữa tháng 10/2019, theo trang The Elec của Hàn Quốc, Samsung có thể đang thử nghiệm và chuẩn bị sản xuất quy mô lớn màn hình có camera trước giấu phía dưới panel OLED.
20 Tháng Mười 2019
Công nghệ đang được ứng dụng trong mọi mặt của đời sống, từ đảm bảo an ninh tại sân bay, phòng chống tội phạm cho tới phân loại rác tại Trung Quốc.
20 Tháng Mười 2019
Một lỗ hổng bảo mật nghiêm trọng trên Galaxy S10 được phát hiện sau khi Lisa Neilson, người dùng tại Anh, phát hiện điện thoại của cô có thể mở khóa bằng các dấu vân tay chưa ghi danh.
20 Tháng Mười 2019
Thế vận hội Olympic 2020 sẽ diễn ra vào mùa hè năm 2020 tại Nhật Bản. Đất nước Mặt Trời mọc dự tính sẽ đón hàng triệu lượt khách đến từ khắp nơi trên thế giới.
19 Tháng Mười 2019
Khoảng gữa tháng 10/2019, một vụ việc dở khóc dở cười liên quan tới Google Maps - ứng dụng bản đồ và chỉ đường phổ biến nhất thế giới - đã bất ngờ xảy ra: Thị trưởng thành phố Sardinia (thuộc Italy) đã quyết định cấm lưu hành ứng dụng Google Maps trên lãnh thổ, vì đã có quá nhiều khách du lịch bị lạc do nghe lời chỉ đường của Google Maps.
19 Tháng Mười 2019
Kể cả khi có thể di chuyển bằng vận tốc năm ánh sáng, ta vẫn phải mất rất nhiều năm Trái Đất để đến được hệ sao gần nhất.