Apple Đã Phát Đi Thư Mời Cho Sự Kiện WWDC 2016

02 Tháng Sáu 20168:00 CH(Xem: 20509)
Apple Đã Phát Đi Thư Mời Cho Sự Kiện WWDC 2016
blank
Thượng tuần tháng 06/2016, Apple đã bắt đầu gửi thư mời tham dự sự kiện WWDC 2016 (World Wide Developer Conference), diễn ra vào tháng 6 hàng năm tại San Francisco, Mỹ.

WWDC là hội nghị dành cho các lập trình viên, nhà phát triển phần mềm, nên ở WWDC 2016 chắc chắc sẽ Apple sẽ mang đến những đổi mới liên quan đến hệ điều hành, công cụ phát triển và nền tảng của hãng. WWDC 2016 sẽ diễn ra tại Bill Graham Civic Auditorium vào lúc 10:00 sáng ngày 13/06/2016 PCT.

Hiện chưa có nhiều thông tin về sự kiện, nhưng có vẻ như Apple sẽ mang đến những công nghệ và giải pháp mang tính đột phá, trong đó chắc chắn có Apple Watch và các tính năng theo dõi hỗ trợ sức khỏe.

Một số dự đoán cho rằng các nhà phát triển có thể sẽ tích hợp Siri vào ứng dụng để điều khiển bằng giọng nói. Cùng với đó, Apple có thể sẽ bỏ chữ “X” trong Mac OS X và chỉ sử dụng tên Mac OS. Một số ý kiến khác đoán rằng Siri có thể sẽ được tích hợp trên Mac OS dành cho máy tính. Ngoài ra, Apple Music cũng sẽ có thay đổi, vì đã nhận được quá nhiều phàn nàn từ người dùng.
516Vote
41Vote
35Vote
210Vote
15Vote
3.437
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
23 Tháng Hai 2019
Các nhà hoạch định chính sách của Mỹ thời gian qua luôn trong tình trạng đau đầu nhức óc khi tìm cách giúp cường quốc số một thế giới cạnh tranh với Trung Quốc trong việc xây dựng mạng không dây 5G phục vụ thị trường đại chúng đầu tiên trên thế giới. Tuy nhiên, khoảng giữa tháng 02/2019, một báo cáo mới từ Cisco có lẽ đã mang đến cho họ một số lý do để thở phào nhẹ nhõm.
22 Tháng Hai 2019
Khoảng giữa tháng 02/2019, theo các trang Bloomberg và Axios, các kĩ sư và lãnh đạo của Intel đang dự đoán rằng Apple sẽ chuyển sang sử dụng chip ARM thay cho CPU Intel vào năm 2020. Đây là một phần trong nỗ lực thống nhất nền tảng xuyên suốt mọi thiết bị mà Apple đang sản xuất, và cách đây không lâu, một số ý kiến cho rằng tới năm 2021 Apple sẽ thúc đẩy việc làm 1 ứng dụng chạy được trên cả iPhone, iPad và Mac. Việc chuyển đổi nền tảng dường như đã bắt đầu từ năm 2018 khi Apple mang nhiều ứng dụng từ iOS lên macOS, chẳng hạn như Voice Memos, Stocks, Home... Năm 2019, có thể Apple sẽ cho phép port app iPad sang macOS, nhiều thông tin hơn sẽ được thông báo tại hội nghị WWDC 2019 diễn ra vào tháng 6.
22 Tháng Hai 2019
Thiên hà xoắn ốc tráng lệ NGC 4565 được nhìn ở phía mép trên, từ Trái Đất. Còn được biết đến với cái tên Needle Galaxy (Thiên hà Cây Kim/ Kim Khâu) bởi mặt nhìn nghiêng nhỏ hẹp của nó, NGC 4565 tươi sáng là điểm dừng của rất nhiều ống kính thiên văn ở bầu trời phương bắc, nằm trong chòm sao mờ nhạt nhưng đẹp tinh tế: Coma Berenices (Hậu Phát).
22 Tháng Hai 2019
Khoảng giữa tháng 02/2019, sau sự kiện Unpacked, DJ Koh - co-CEO của Samsung rằng chiếc loa thông minh Galaxy Home của hãng sẽ được bán ra chính thức vào tháng 04/2019. Được ra mắt cùng lúc với sự kiện giới thiệu Galaxy Note 9 vào tháng 08/2018, tuy nhiên cho đến tháng 02/2019, người dùng vẫn chưa biết được thông tin giá bán và thời điểm bán ra chính thức của sản phẩm.
22 Tháng Hai 2019
Khoảng giữa tháng 02/2019, Quốc hội Nga đã thông qua quy định cấm các binh lính đang thực hiện nhiệm vụ sử dụng smartphone, vì những hệ quả của mạng xã hội đối với an ninh quốc gia.
22 Tháng Hai 2019
Khi nói tới smartphone cao cấp, Apple và Samsung thường cung cấp những tính năng tương đương nhau. Ví dụ, cả iPhone và Galaxy S mới nhất đều có màn hình tràn viền và công nghệ nhận dạng gương mặt. Tuy nhiên, theo một nhóm nhà phân tích tại Goldman Sachs, khi nói đến smartphone màn hình gập, Samsung sẽ vượt trội hơn tất cả các hãng kể cả Apple trong thời gian tới.