Samsung Galaxy Note 7 Edge Có Thể Sẽ Có Camera Kép

03 Tháng Sáu 20169:00 CH(Xem: 28705)
Samsung Galaxy Note 7 Edge Có Thể Sẽ Có Camera Kép
blank
Thượng tuần tháng 06/2016, một số nguồn tin về chiếc Galaxy Note 7 Edge, sắp ra mắt ngay trong năm 2016.

Trong khi đã có rất nhiều tin đồn cho rằng iPhone 7, hoặc iPhone 7 Plus sẽ được trang bị camera kép, có vẻ như Samsung cũng không muốn thua kém đối thủ. Nguồn tin cho biết, Samsung sẽ trang bị camera kép cho Galaxy Note 7 Edge. Theo đó, chi nhánh của Samsung là Electro-Mechanics, hay còn được biết đến dưới cái tên SEMCO, sẽ lo việc phát triển camera kép.


Nếu tin đồn này chính xác, có thể thấy Samsung đã sẵn sàng có câu trả lời cho iPhone 7 Plus/Pro của Apple. Xu hướng camera kép (dual camera) đang dần phát triển trên các chiếc smartphone flagship.

Ngoài ra, các nguồn tin cho rằng, Samsung Note 6 hay 7 Edge sẽ có màn hình 5.8 inch độ phân giải Quad HD, vi xử lý Snapdragon 823 hoặc Exynos. Máy cũng có thể sẽ có cảm biến quét võng mạc, RAM 6 GB, pin 4,000mAh. Các thông tin mới sẽ được cập nhật sớm nhất có thể.
587Vote
412Vote
318Vote
217Vote
119Vote
3.9153
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
24 Tháng Bảy 2019
Khoảng cuối tháng 07/2019, tổng thống Donald Trump đã có cuộc hội đàm với các nhà điều hành của 7 công ty công nghệ lớn tại Nhà Trắng, nhằm thảo luận về vấn đề Huawei, chuẩn bị cho vòng đàm phán thương mại tiếp theo với Trung Quốc.
24 Tháng Bảy 2019
Khoảng cuối tháng 07/2019, Bộ Tư pháp Mỹ mở cuộc điều tra quy mô vào các hãng công nghệ lớn nhằm xác định họ có tham gia vào các hành vi phản cạnh tranh hay không.
24 Tháng Bảy 2019
Thứ ánh sáng lạ lẫm đang trải trên cung đường kia là gì?
24 Tháng Bảy 2019
Khoảng cuối tháng 07/2019, trang Washington Post công bố tài liệu tố cáo Huawei bí mật giúp chính phủ Triều Tiên xây dựng và duy trì mạng không dây thương mại.
24 Tháng Bảy 2019
Khoảng cuối tháng 07/2019, theo trang Daily Daily News, Apple đang đàm phán với nhà sản xuất màn hình Đài Loan để bắt đầu sử dụng màn hình microLED trên những thiết bị ra mắt vào năm 2020. Thiết bị mới có thể sẽ là Apple Watch thế hệ tiếp theo, khi Apple thay thế tấm nền OLED hiện tại do LG Display sản xuất.
23 Tháng Bảy 2019
Khoảng cuối tháng 07/2019, Microsoft đã công bố sẽ mở rộng quan hệ đối tác với công ty nghiên cứu trí tuệ nhân tạo OpenAI nhằm xây dựng nên công nghệ AI siêu điện điện toán cho nền tảng đám mây của mình. Mối quan hệ đối tác bao gồm cả hai lĩnh vực là công nghệ và tài chính, trong đó Microsoft sẽ đầu tư 1 tỷ USD vào OpenAI.