Samsung Galaxy Note 7 Edge Có Thể Sẽ Có Camera Kép

03 Tháng Sáu 20169:00 CH(Xem: 28052)
Samsung Galaxy Note 7 Edge Có Thể Sẽ Có Camera Kép
blank
Thượng tuần tháng 06/2016, một số nguồn tin về chiếc Galaxy Note 7 Edge, sắp ra mắt ngay trong năm 2016.

Trong khi đã có rất nhiều tin đồn cho rằng iPhone 7, hoặc iPhone 7 Plus sẽ được trang bị camera kép, có vẻ như Samsung cũng không muốn thua kém đối thủ. Nguồn tin cho biết, Samsung sẽ trang bị camera kép cho Galaxy Note 7 Edge. Theo đó, chi nhánh của Samsung là Electro-Mechanics, hay còn được biết đến dưới cái tên SEMCO, sẽ lo việc phát triển camera kép.


Nếu tin đồn này chính xác, có thể thấy Samsung đã sẵn sàng có câu trả lời cho iPhone 7 Plus/Pro của Apple. Xu hướng camera kép (dual camera) đang dần phát triển trên các chiếc smartphone flagship.

Ngoài ra, các nguồn tin cho rằng, Samsung Note 6 hay 7 Edge sẽ có màn hình 5.8 inch độ phân giải Quad HD, vi xử lý Snapdragon 823 hoặc Exynos. Máy cũng có thể sẽ có cảm biến quét võng mạc, RAM 6 GB, pin 4,000mAh. Các thông tin mới sẽ được cập nhật sớm nhất có thể.
587Vote
412Vote
318Vote
217Vote
119Vote
3.9153
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
03 Tháng Sáu 2020
Hai trong ba công ty viễn thông lớn nhất Canada đã công bố quyết định không sử dụng các thiết bị của Huawei cho mạng không dây 5G thế hệ mới.
03 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Tư (03/06/2020), chính quyền tổng thống Donald Trump đã tuyên bố cấm máy bay chở khách Trung Quốc từ ngày 16/06/2020. Lệnh cấm đưa ra giữa bối cảnh căng thẳng leo thang giữa hai nền kinh tế lớn nhất nhì thế giới.
02 Tháng Sáu 2020
Bộ trưởng Quốc phòng Mỹ Mark Esper đã ra lệnh điều động các đơn vị quân cảnh thuộc căn cứ Fort Bragg và Fort Drum cùng một tiểu đoàn sẵn sàng chiến đấu thuộc sư đoàn dù 82 đã được lệnh tới căn cứ không quân Andrew
02 Tháng Sáu 2020
Trung Quốc đã công bố kế hoạch đặc biệt dành cho Hải Nam với nhiều lợi ích nhờ vào mức thuế thu nhập thấp, tự do thương mại và có một môi trường đầu tư thuận lợi hơn.
02 Tháng Sáu 2020
Trong suốt tháng 01/2020, Tổ chức Y tế thế giới (WHO) đã công khai ca ngợi Trung Quốc về cái mà họ gọi là sự phản ứng tốc độ với dịch bệnh Covid-19.
02 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Ba (02/06/2020), Giám đốc phụ trách khu vực Châu Mỹ của Tổ chức Y tế thế giới (WHO) thúc giục Mỹ tiếp tục giúp đỡ các quốc gia trong khu vực chống dịch Covid-19 bất chấp việc Tổng thống Donald Trump đã tuyên bố cắt đứt quan hệ với cơ quan.