Samsung Ra Mắt Gear Fit 2

04 Tháng Sáu 20167:00 CH(Xem: 30065)
Samsung Ra Mắt Gear Fit 2
blank
Thượng tuần tháng 06/2016, Samsung chính thức giới thiệu Gear Fit 2, chạy nền tảng Tizen, là thiết bị bị đeo thông minh tiếp theo của chiếc Gear Fit ra mắt trong năm 2014.

Gear Fit 2 sẽ được đeo trên tay như một chiếc đồng hồ,thiết bị có giao diện dọc ngay từ đầu, phù hợp với màn hình dẹp ôm trọn cổ tay người dùng. Bên trong Gear Fit 2 có tích hợp cảm biến đo nhịp tim, con quay hồi chuyển, cảm biến gia tốc và đặc biệt là GPS định vị. Người dùng sẽ không cần kết nối với smartphone để xác định ví trị, theo dõi và chia sẻ lên Facebook các hoạt động thể thao của mình.

Ngoài ra, Gear Fit 2 cũng thông minh hơn với tính năng auto-activity, giúp tự động xác định chế độ tập luyện, sau đó nó sẽ phân tích các thông số và dữ liệu thu thập được. Thiết bị sẽ kết hợp với ứng dụng S Health do Samsung phát triển giúp đồng bộ dữ liệu về stress, cân nặng và ăn kiên. Đồng thời hỗ trợ thu thập dữ liệu từ các ứng dụngvề sức khỏe của bên thứ ba như Strava và RunKeeeper, giúp người dùng có cái nhìn tổng thể về sức khỏe của mình.

Đặc biệt, thiết bị có khả năng kháng nước và bụi đạt tiêu chuẩn IP68, thời lượng pin sử dụng từ 3 - 4 ngày, sạc dễ dàng bằng cách đặt lên dock sạc sử dụng nam châm. Gear Fit 2 hỗ trợ 2 kích thước dây đeo, người dùng có thể dễ dàng thay dây cho phù hợp với tay đeo. Thiết bị sẽ có giá 179USD, bán ra từ ngày 10/06/2016 và hiện đã nhận đặt hàng trước.
5105Vote
48Vote
317Vote
219Vote
122Vote
3.9171
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
18 Tháng Hai 2020
Một thẩm phán liên bang ở Texas hôm thứ Ba (18/02/2020) đã bác bỏ đơn kiện của nhà sản xuất thiết bị viễn thông Trung Quốc Huawei Technologies
18 Tháng Hai 2020
Samsung Electronics đã ra mắt dịch vụ giao sản phẩm mới đến tận nhà cho khách hàng trải nghiệm, vì sự lây lan của coronavirus đã công ty hủy bỏ các sự kiện quảng cáo, khiến doanh số các cửa hàng yếu đi.
18 Tháng Hai 2020
Ủy ban Châu Âu cho biết sẽ đưa ra một loạt các đề xuất đầu tiên để giúp các công ty Châu Âu khai thác kho dữ liệu công nghiệp phong phú của họ, đồng thời kiềm chế các công ty công nghệ khổng lồ của Mỹ như Facebook, Alphabet, Google và Amazon.com.
18 Tháng Hai 2020
Chính quyền Trump cho biết sẽ bắt đầu đối xử với năm đơn vị truyền thông lớn của nhà nước Trung Quốc với các hoạt động ở Mỹ giống như các đại sứ quán nước ngoài, yêu cầu họ phải báo cáo thông tin nhân viên và tài sản Mỹ với Bộ Ngoại giao.
18 Tháng Hai 2020
Thứ Tư (19/02/2020), Nga cho biết sẽ cấm các công dân Trung Quốc nhập cảnh bắt đầu kể từ ngày 20/02/2020, như một biện pháp nhằm ngăn chặn dịch bệnh coronavirus (Covid-19) lây lan.
18 Tháng Hai 2020
Samsung Electronics là đối tượng được hưởng lợi chính trong các vấn đề sản xuất tại Trung Quốc mà Apple công bố hôm thứ Hai (17/02/2020)