Samsung Ra Mắt Gear Fit 2

04 Tháng Sáu 20167:00 CH(Xem: 30471)
Samsung Ra Mắt Gear Fit 2
blank
Thượng tuần tháng 06/2016, Samsung chính thức giới thiệu Gear Fit 2, chạy nền tảng Tizen, là thiết bị bị đeo thông minh tiếp theo của chiếc Gear Fit ra mắt trong năm 2014.

Gear Fit 2 sẽ được đeo trên tay như một chiếc đồng hồ,thiết bị có giao diện dọc ngay từ đầu, phù hợp với màn hình dẹp ôm trọn cổ tay người dùng. Bên trong Gear Fit 2 có tích hợp cảm biến đo nhịp tim, con quay hồi chuyển, cảm biến gia tốc và đặc biệt là GPS định vị. Người dùng sẽ không cần kết nối với smartphone để xác định ví trị, theo dõi và chia sẻ lên Facebook các hoạt động thể thao của mình.

Ngoài ra, Gear Fit 2 cũng thông minh hơn với tính năng auto-activity, giúp tự động xác định chế độ tập luyện, sau đó nó sẽ phân tích các thông số và dữ liệu thu thập được. Thiết bị sẽ kết hợp với ứng dụng S Health do Samsung phát triển giúp đồng bộ dữ liệu về stress, cân nặng và ăn kiên. Đồng thời hỗ trợ thu thập dữ liệu từ các ứng dụngvề sức khỏe của bên thứ ba như Strava và RunKeeeper, giúp người dùng có cái nhìn tổng thể về sức khỏe của mình.

Đặc biệt, thiết bị có khả năng kháng nước và bụi đạt tiêu chuẩn IP68, thời lượng pin sử dụng từ 3 - 4 ngày, sạc dễ dàng bằng cách đặt lên dock sạc sử dụng nam châm. Gear Fit 2 hỗ trợ 2 kích thước dây đeo, người dùng có thể dễ dàng thay dây cho phù hợp với tay đeo. Thiết bị sẽ có giá 179USD, bán ra từ ngày 10/06/2016 và hiện đã nhận đặt hàng trước.
5105Vote
48Vote
317Vote
219Vote
122Vote
3.9171
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
23 Tháng Hai 2019
Các nhà hoạch định chính sách của Mỹ thời gian qua luôn trong tình trạng đau đầu nhức óc khi tìm cách giúp cường quốc số một thế giới cạnh tranh với Trung Quốc trong việc xây dựng mạng không dây 5G phục vụ thị trường đại chúng đầu tiên trên thế giới. Tuy nhiên, khoảng giữa tháng 02/2019, một báo cáo mới từ Cisco có lẽ đã mang đến cho họ một số lý do để thở phào nhẹ nhõm.
22 Tháng Hai 2019
Khoảng giữa tháng 02/2019, theo các trang Bloomberg và Axios, các kĩ sư và lãnh đạo của Intel đang dự đoán rằng Apple sẽ chuyển sang sử dụng chip ARM thay cho CPU Intel vào năm 2020. Đây là một phần trong nỗ lực thống nhất nền tảng xuyên suốt mọi thiết bị mà Apple đang sản xuất, và cách đây không lâu, một số ý kiến cho rằng tới năm 2021 Apple sẽ thúc đẩy việc làm 1 ứng dụng chạy được trên cả iPhone, iPad và Mac. Việc chuyển đổi nền tảng dường như đã bắt đầu từ năm 2018 khi Apple mang nhiều ứng dụng từ iOS lên macOS, chẳng hạn như Voice Memos, Stocks, Home... Năm 2019, có thể Apple sẽ cho phép port app iPad sang macOS, nhiều thông tin hơn sẽ được thông báo tại hội nghị WWDC 2019 diễn ra vào tháng 6.
22 Tháng Hai 2019
Thiên hà xoắn ốc tráng lệ NGC 4565 được nhìn ở phía mép trên, từ Trái Đất. Còn được biết đến với cái tên Needle Galaxy (Thiên hà Cây Kim/ Kim Khâu) bởi mặt nhìn nghiêng nhỏ hẹp của nó, NGC 4565 tươi sáng là điểm dừng của rất nhiều ống kính thiên văn ở bầu trời phương bắc, nằm trong chòm sao mờ nhạt nhưng đẹp tinh tế: Coma Berenices (Hậu Phát).
22 Tháng Hai 2019
Khoảng giữa tháng 02/2019, sau sự kiện Unpacked, DJ Koh - co-CEO của Samsung rằng chiếc loa thông minh Galaxy Home của hãng sẽ được bán ra chính thức vào tháng 04/2019. Được ra mắt cùng lúc với sự kiện giới thiệu Galaxy Note 9 vào tháng 08/2018, tuy nhiên cho đến tháng 02/2019, người dùng vẫn chưa biết được thông tin giá bán và thời điểm bán ra chính thức của sản phẩm.
22 Tháng Hai 2019
Khoảng giữa tháng 02/2019, Quốc hội Nga đã thông qua quy định cấm các binh lính đang thực hiện nhiệm vụ sử dụng smartphone, vì những hệ quả của mạng xã hội đối với an ninh quốc gia.
22 Tháng Hai 2019
Khi nói tới smartphone cao cấp, Apple và Samsung thường cung cấp những tính năng tương đương nhau. Ví dụ, cả iPhone và Galaxy S mới nhất đều có màn hình tràn viền và công nghệ nhận dạng gương mặt. Tuy nhiên, theo một nhóm nhà phân tích tại Goldman Sachs, khi nói đến smartphone màn hình gập, Samsung sẽ vượt trội hơn tất cả các hãng kể cả Apple trong thời gian tới.