Microsoft Sẽ Có Gương Ma Thuật (Magic Mirror) Chạy Windows 10

04 Tháng Sáu 20169:00 CH(Xem: 25396)
Microsoft Sẽ Có Gương Ma Thuật (Magic Mirror) Chạy Windows 10
blank
Thượng tuần tháng 06/2016, Microsoft cho biết đang thử sức với dòng sản phẩm mới là những chiếc gương "ma thuật" (Magic Mirror), có thể hiển thị được các thông tin về thời tiết, tin nhắn, lịch trình,... Loại gương mới hoạt động nhờ vào một chiếc máy tính Raspberry Pi và lõi Windows 10 dành cho các thiết bị Internet Of Things (Đồ dùng kết nối).

Microsoft sử dụng những tấm gương acrylic 2 chiều kích cỡ lớn để có thể bao phủ hết chiếc màn hình LED 23 inch, cùng với đó là một camera HD sử dụng cho chức năng nhận diện khuôn mặt.

Cụ thể hơn, mỗi người dùng sẽ có một "ID khuôn mặt", giúp chiếc gương có thể nhận diện và hiển thị thông tin phù hợp. Tính năng sẽ dựa vào các API nhận diện khuôn mặt do Microsoft cung cấp, các nhà phát triển có thể dựa vào để phát triển ứng dụng cho chiếc gương.

Ứng dụng dành cho Magic Mirror thực ra là một ứng dụng web được viết bằng HTML, CSS và JavaScript, dựa trên dịch vụ đám mây Azure, sau đó nó được chuyển đổi thành ứng dụng UWP để có thể chạy trên Windows Internet Of Things. Microsost cũng đã phát hành mã nguồn mở cho một số ứng dụng khác.
560Vote
411Vote
330Vote
218Vote
116Vote
3.6135
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
13 Tháng Năm 2020
Nhật Bản dự kiến sẽ dỡ bỏ tình trạng khẩn cấp đối với 39 trong số 47 tỉnh vào thứ Năm (14/05/2020), ngoại trừ thủ đô Tokyo.
13 Tháng Năm 2020
Bộ kit xét nghiệm nhanh Covid-19 đang được sử dụng cho quan chức Nhà Trắng bị nghi cho ra khoảng một nửa kết quả là âm tính giả.
13 Tháng Năm 2020
Các mạng xã hội và các nhà cung cấp nội dung trực tuyến khác sẽ phải các xóa nội dung liên quan đến ấu dâm và khủng bố ra khỏi nền tảng trong vòng một giờ, hoặc đối mặt với mức phạt lên tới 4% doanh thu toàn cầu của họ
13 Tháng Năm 2020
thị trưởng Washington thông báo lệnh yêu cầu ở nhà sẽ được gia hạn cho đến tháng 06/2020, khi số ca nhiễm Covid-19 ở thủ đô Mỹ không hề suy giảm.
13 Tháng Năm 2020
Tổng thống Donald Trump đã gia hạn sắc lệnh cấm các công ty Mỹ làm việc với hoặc mua thiết bị viễn thông từ các công ty được coi là rủi ro an ninh quốc gia cho đến tháng 05/2021.
13 Tháng Năm 2020
Người dân toàn cầu sẽ phải học cách sống chung với Covid-19 vì nó có thể tồn tại mãi, cũng giống như HIV.