Microsoft Sẽ Có Gương Ma Thuật (Magic Mirror) Chạy Windows 10

04 Tháng Sáu 20169:00 CH(Xem: 25782)
Microsoft Sẽ Có Gương Ma Thuật (Magic Mirror) Chạy Windows 10
blank
Thượng tuần tháng 06/2016, Microsoft cho biết đang thử sức với dòng sản phẩm mới là những chiếc gương "ma thuật" (Magic Mirror), có thể hiển thị được các thông tin về thời tiết, tin nhắn, lịch trình,... Loại gương mới hoạt động nhờ vào một chiếc máy tính Raspberry Pi và lõi Windows 10 dành cho các thiết bị Internet Of Things (Đồ dùng kết nối).

Microsoft sử dụng những tấm gương acrylic 2 chiều kích cỡ lớn để có thể bao phủ hết chiếc màn hình LED 23 inch, cùng với đó là một camera HD sử dụng cho chức năng nhận diện khuôn mặt.

Cụ thể hơn, mỗi người dùng sẽ có một "ID khuôn mặt", giúp chiếc gương có thể nhận diện và hiển thị thông tin phù hợp. Tính năng sẽ dựa vào các API nhận diện khuôn mặt do Microsoft cung cấp, các nhà phát triển có thể dựa vào để phát triển ứng dụng cho chiếc gương.

Ứng dụng dành cho Magic Mirror thực ra là một ứng dụng web được viết bằng HTML, CSS và JavaScript, dựa trên dịch vụ đám mây Azure, sau đó nó được chuyển đổi thành ứng dụng UWP để có thể chạy trên Windows Internet Of Things. Microsost cũng đã phát hành mã nguồn mở cho một số ứng dụng khác.
560Vote
411Vote
330Vote
218Vote
116Vote
3.6135
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
08 Tháng Tám 2019
Khoảng đầu tháng 08/2019, Samsung đã chính thức giới thiệu dòng điện thoại Galaxy Note 10 bao gồm hai phiên bản với kích thước màn hình 6.3 inch và 6.8 inch. Phiên bản Galaxy Note 10+ là một điểm mới, người dùng có thể dễ dàng lựa chọn hai kích thước màn hình phù hợp với nhu cầu sử dụng. Thế hệ Note mới được nâng cấp mạnh mẽ bởi cây bút S Pen, nền tảng Exynos 9825 mới cùng những cải tiến về phần mềm về camera.
08 Tháng Tám 2019
Khoảng đầu tháng 08/2019, trong sự kiện công bố Note 10, Samsung đã tiết lộ sẽ có một phiên bản Galaxy Watch Active thứ 3: một phiên bản đặc biệt ra đời từ mối quan hệ hợp tác giữa Samsung với Under Armour. Nó sẽ hỗ trợ kết nối Bluetooth với điện thoại, không có LTE, và có giá cao hơn phiên bản thường 30 USD - tức là giá bán sẽ rơi vào khoảng 309 USD. Samsung cho biết phiên bản đặc biệt sẽ được cài sẵn phần mềm tích hợp với hệ sinh thái fitness của Under Armour.
08 Tháng Tám 2019
Khoảng đầu tháng 08/2019, Apple đang phải đối mặt với vụ kiện tập thể bởi hành động bị nêu ra trong một báo cáo gần đây, khi một trong những đối tác tuyên bố rằng nhân viên của Apple đã dùng các bản ghi âm để đánh giá Siri, họ thường nghe được các thông tin về y tế, giao dịch mua bán thuốc và các chất gây nghiện và thông tin cá nhân khác khi Siri vô tình được kích hoạt.
08 Tháng Tám 2019
Khoảng đầu tháng 08/2019, Apple Music chính thức ra mắt dịch vụ Apple Digital Masters để tổng hợp thư viện nhạc "Mastered for iTunes" thành một catalog riêng biệt và dễ tìm kiếm hơn. Động thái mới của Apple đã được dự đoán từ khá lâu.
08 Tháng Tám 2019
Khoảng đầu tháng 08/2019, các nhà nghiên cứu cho biết, hacker có thể nhắm vào nhiều mẫu điện thoại di động và các món đồ công nghệ khác chạy hệ điều hành Android thông qua mạng Wi-Fi.
08 Tháng Tám 2019
Khoảng đầu tháng 08/2019, theo một số nguồn tin cung cấp cho Forbes, Apple sẽ có chương trình “bounty hunter” cho các chuyên gia bảo mật tìm kiếm lỗ hổng trên iPhone, thông qua những chiếc máy được mở khóa sẵn, giống hệt như máy jailbreak, để các hacker mũ trắng sẽ dễ dàng tìm được những lỗi bảo mật của thiết bị hơn.