Microsoft Sẽ Có Gương Ma Thuật (Magic Mirror) Chạy Windows 10

04 Tháng Sáu 20169:00 CH(Xem: 25924)
Microsoft Sẽ Có Gương Ma Thuật (Magic Mirror) Chạy Windows 10
blank
Thượng tuần tháng 06/2016, Microsoft cho biết đang thử sức với dòng sản phẩm mới là những chiếc gương "ma thuật" (Magic Mirror), có thể hiển thị được các thông tin về thời tiết, tin nhắn, lịch trình,... Loại gương mới hoạt động nhờ vào một chiếc máy tính Raspberry Pi và lõi Windows 10 dành cho các thiết bị Internet Of Things (Đồ dùng kết nối).

Microsoft sử dụng những tấm gương acrylic 2 chiều kích cỡ lớn để có thể bao phủ hết chiếc màn hình LED 23 inch, cùng với đó là một camera HD sử dụng cho chức năng nhận diện khuôn mặt.

Cụ thể hơn, mỗi người dùng sẽ có một "ID khuôn mặt", giúp chiếc gương có thể nhận diện và hiển thị thông tin phù hợp. Tính năng sẽ dựa vào các API nhận diện khuôn mặt do Microsoft cung cấp, các nhà phát triển có thể dựa vào để phát triển ứng dụng cho chiếc gương.

Ứng dụng dành cho Magic Mirror thực ra là một ứng dụng web được viết bằng HTML, CSS và JavaScript, dựa trên dịch vụ đám mây Azure, sau đó nó được chuyển đổi thành ứng dụng UWP để có thể chạy trên Windows Internet Of Things. Microsost cũng đã phát hành mã nguồn mở cho một số ứng dụng khác.
560Vote
411Vote
330Vote
218Vote
116Vote
3.6135
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
16 Tháng Hai 2019
Trong năm 2018, theo số liệu của Tổ chức Y tế Thế giới (WHO), số ca mắc bệnh sởi tại Châu Âu tăng kỷ lục. Cụ thể, WHO cho biết số lượng bệnh nhân sởi đã tăng 30% trong năm 2018. Một trong những nguyên nhân khiến bệnh sởi lây lan là phong trào chống tiêm vaccine tại nhiều nước ở Châu Âu và Mỹ.
16 Tháng Hai 2019
Khoảng giữa tháng 02/2019, tại một hội nghị dành riêng cho Philippines, Google tuyên bố sẽ mở rộng chương trình Google Station để bắt đầu cung cấp WiFi miễn phí tại các khu vực công cộng, đông dân cư ở Philippines.
15 Tháng Hai 2019
Tháng 02/2019, cuộc chiến pháp lý giữa Apple và Qualcomm đang dần trở nên căng thẳng và chưa biết lúc nào sẽ kết thúc. Tuy nhiên, sau một thời gian dài kiện tụng, dường như cán cân lợi thế đang nghiên dần về phía của Qualcomm, buộc Apple phải thay đổi các thiết bị của hãng thị trường Đức.
15 Tháng Hai 2019
Opportunity đã đến Thung lũng Perseverance vào tháng 06/2018. Góc nhìn của nó được xây dựng lại trong một ảnh khảm được chụp bởi Navcam của Mars Explective Rover.
15 Tháng Hai 2019
Khoảng giữa tháng 02/2019, một số nguồn tin cho biết, Airbus đã chính thức ngừng lắp ráp chiếc máy bay chở khách lớn nhất thế giới có tên A380. Ra đời với nhiệm vụ vận chuyển một lượng lớn hành khách nhưng hiện nhu cầu đã không còn. Các hãng hàng không ưa chuộng những model máy bay nhỏ hơn và hoạt động hiệu quả hơn A380.
15 Tháng Hai 2019
Khoảng giữa tháng 02/2019, một số nguồn tin cho biết, Facebook có thể sẽ phải nộp khoản tiền phạt hàng tỷ USD như một phần của thỏa thuận với Ủy ban Thương mại Liên bang Mỹ (FTC).