Microsoft Sẽ Có Gương Ma Thuật (Magic Mirror) Chạy Windows 10

04 Tháng Sáu 20169:00 CH(Xem: 25366)
Microsoft Sẽ Có Gương Ma Thuật (Magic Mirror) Chạy Windows 10
blank
Thượng tuần tháng 06/2016, Microsoft cho biết đang thử sức với dòng sản phẩm mới là những chiếc gương "ma thuật" (Magic Mirror), có thể hiển thị được các thông tin về thời tiết, tin nhắn, lịch trình,... Loại gương mới hoạt động nhờ vào một chiếc máy tính Raspberry Pi và lõi Windows 10 dành cho các thiết bị Internet Of Things (Đồ dùng kết nối).

Microsoft sử dụng những tấm gương acrylic 2 chiều kích cỡ lớn để có thể bao phủ hết chiếc màn hình LED 23 inch, cùng với đó là một camera HD sử dụng cho chức năng nhận diện khuôn mặt.

Cụ thể hơn, mỗi người dùng sẽ có một "ID khuôn mặt", giúp chiếc gương có thể nhận diện và hiển thị thông tin phù hợp. Tính năng sẽ dựa vào các API nhận diện khuôn mặt do Microsoft cung cấp, các nhà phát triển có thể dựa vào để phát triển ứng dụng cho chiếc gương.

Ứng dụng dành cho Magic Mirror thực ra là một ứng dụng web được viết bằng HTML, CSS và JavaScript, dựa trên dịch vụ đám mây Azure, sau đó nó được chuyển đổi thành ứng dụng UWP để có thể chạy trên Windows Internet Of Things. Microsost cũng đã phát hành mã nguồn mở cho một số ứng dụng khác.
560Vote
411Vote
330Vote
218Vote
116Vote
3.6135
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
09 Tháng Sáu 2020
Tinh vân Mắt Mèo (The Cat's Eye Nebula – NGC 6543) là một trong những tinh vân hành tinh nổi tiếng nhất trên bầu trời.
09 Tháng Sáu 2020
Thứ Ba (09/06/020), giám đốc điều hành Arvind Krishna của IBM đã gửi một bức thư cho Quốc hội Mỹ, cho biết IBM sẽ ngừng việc cung cấp công nghệ phân tích hoặc nhận diện gương mặt cho Chính phủ.
09 Tháng Sáu 2020
Từ cuộc chiến thương mại đến những lời qua tiếng lại về nguồn gốc của đại dịch Covid-19 hay việc siết chặt quản lý các công ty Trung Quốc trên phố Wall, quan hệ giữa Mỹ và Trung Quốc đã xấu đi trong những năm gần đây.
09 Tháng Sáu 2020
Trung Quốc đang yêu cầu thượng nghị sĩ Mỹ Rick Scott đưa ra bằng chứng cho cáo buộc Bắc Kinh đang tìm cách phá hoại nỗ lực phát triển vaccine của các nước phương Tây.
09 Tháng Sáu 2020
Theo một nghiên cứu của Trường Y, Đại học Harvard, các ảnh vệ tinh và xu hướng tìm kiếm trên mạng cho thấy Covid-19 có thể đã lây lan ở Trung Quốc từ tháng 08/2019.
09 Tháng Sáu 2020
Khi Thủ tướng Đức Angela Merkel từ chối lời mời dự hội nghị G7 tại Washington tháng 06/2020 của Tổng thống Mỹ Donald Trump, cuộc điện đàm giữa hai lãnh đạo trở nên căng thẳng.