Samsung Ra Mắt Tai Nghe Bluetooth Gear IconX Mới

04 Tháng Sáu 201610:00 CH(Xem: 28657)
Samsung Ra Mắt Tai Nghe Bluetooth Gear IconX Mới
blank
Thượng tuần tháng 06/2016, Samsung chính thức giới thiệu tai nghe bluetooth thông minh Gear IconX, có nhiều chức năng liên quan đến sức khỏe và sử dụng smartphone.

Theo đó, khi đeo tai nghe vào tai, thiết bị nhận biết được và tự động báo nhờ vào cảm biến tích hợp bên trong, cho biết tai nghe đã bật và sẵn sàng sử dụng. Người dùng chỉ cần chạm nhẹ lên bề mặt của phần tai nghe điều khiển  để bắt đầu sử dụng.


Để thực hiện các chức năng, người dùng chỉ cần vuốt trên bề mặt của phần tai nghe điều khiển, chẳng hạn như là chuyển sang chế độ nghe nhạc, chế độ tập luyện,… mỗi lần vuốt, tai nghe sẽ thông báo bằng giọng nói về chức năng tương ứng với thao tác vuốt, giúp lựa chọn chức năng theo nhu cầu mà không cần ghi nhớ.


Ngoài ra, Gear IconX còn có microphone trung gian, khi người dùng cần nghe âm thanh từ môi trường xung quanh, thay vì tháo tai nghe ra để nghe rõ hơn, người dùng chỉ cần nhấn và giữ một chút lên bề mặt tai nghe điều khiển, các âm thanh bên ngoài sẽ được thu vào IconX và chuyển vào tai người dùng.

IconX có thời lượng pin sử dụng chỉ từ 1.5 đến 2 giờ cho mỗi lần sạc. Trong khi đó, thiết bị có thời gian sạc khoảng 30 phút. Gear IconX có giá 199 USD, hoạt động với bất kỳ smartphone chạy Android 4.4 trở lên, chưa có hỗ trợ cho iOS, sẽ được bán ra trong Q3/2016 (tháng 7 – tháng 9/2016).
544Vote
417Vote
322Vote
222Vote
118Vote
3.4123
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
09 Tháng Hai 2020
Bộ Tài chính Trung Quốc thông báo thuế nhập khẩu với hàng trăm sản phẩm từ Mỹ, có hiệu lực từ ngày 14/02/2020.
09 Tháng Hai 2020
Tàu du lịch Diamond Princess neo đậu tại Yokohama ghi nhận thêm 41 trường hợp dương tính với virus corona, nâng số ca nhiễm lên 61.
09 Tháng Hai 2020
New York và các điểm du lịch khác trên khắp thế giới đang phải đối mặt với nhu cầu giảm về phòng khách sạn và nhà hàng vì virus corona.
09 Tháng Hai 2020
Đài Loan cấm mọi tàu du lịch quốc tế sau khi du thuyền Diamond Princess từng đến hòn đảo xuất hiện khách nhiễm virus corona.
09 Tháng Hai 2020
Trong năm 2020, Hà Lan sẽ tập trung hỗ trợ loại hình phương tiện giao thông xanh sạch hơn bằng cách trợ cấp tiền cho người dân nâng cấp lên xe hơi điện (EV) mới.
09 Tháng Hai 2020
Khoảng 7,000 nhân viên y tế Hong Kong tham gia đình công ngày thứ tư liên tiếp để phản đối cách chính quyền đối phó virus corona.