Samsung Ra Mắt Tai Nghe Bluetooth Gear IconX Mới

04 Tháng Sáu 201610:00 CH(Xem: 28757)
Samsung Ra Mắt Tai Nghe Bluetooth Gear IconX Mới
blank
Thượng tuần tháng 06/2016, Samsung chính thức giới thiệu tai nghe bluetooth thông minh Gear IconX, có nhiều chức năng liên quan đến sức khỏe và sử dụng smartphone.

Theo đó, khi đeo tai nghe vào tai, thiết bị nhận biết được và tự động báo nhờ vào cảm biến tích hợp bên trong, cho biết tai nghe đã bật và sẵn sàng sử dụng. Người dùng chỉ cần chạm nhẹ lên bề mặt của phần tai nghe điều khiển  để bắt đầu sử dụng.


Để thực hiện các chức năng, người dùng chỉ cần vuốt trên bề mặt của phần tai nghe điều khiển, chẳng hạn như là chuyển sang chế độ nghe nhạc, chế độ tập luyện,… mỗi lần vuốt, tai nghe sẽ thông báo bằng giọng nói về chức năng tương ứng với thao tác vuốt, giúp lựa chọn chức năng theo nhu cầu mà không cần ghi nhớ.


Ngoài ra, Gear IconX còn có microphone trung gian, khi người dùng cần nghe âm thanh từ môi trường xung quanh, thay vì tháo tai nghe ra để nghe rõ hơn, người dùng chỉ cần nhấn và giữ một chút lên bề mặt tai nghe điều khiển, các âm thanh bên ngoài sẽ được thu vào IconX và chuyển vào tai người dùng.

IconX có thời lượng pin sử dụng chỉ từ 1.5 đến 2 giờ cho mỗi lần sạc. Trong khi đó, thiết bị có thời gian sạc khoảng 30 phút. Gear IconX có giá 199 USD, hoạt động với bất kỳ smartphone chạy Android 4.4 trở lên, chưa có hỗ trợ cho iOS, sẽ được bán ra trong Q3/2016 (tháng 7 – tháng 9/2016).
544Vote
417Vote
322Vote
222Vote
118Vote
3.4123
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
23 Tháng Mười Một 2019
Khoảng cuối tháng 11/2019, Đại sứ Mỹ tại EU Gordon Sondland cho biết ông đã làm việc với Rudy Giuliani, luật sư của Trump, về các vấn đề Ukraine "theo lệnh từ Tổng thống".
23 Tháng Mười Một 2019
cựu cố vấn kinh tế Nhà Trắng Gary Cohn nói rằng ông tin Tổng thống Donald Trump sẽ thực thi kế hoạch áp thuế quan trừng phạt lên hàng hóa Trung Quốc vào ngày 15/12/2019 nếu đến thời điểm đó Mỹ-Trung vẫn chưa đạt thỏa thuận thương mại.
23 Tháng Mười Một 2019
Khoảng cuối tháng 11/2019, Malaysia phóng thích Yazid Sufaat, nhà khoa học từng giúp Osama bin Laden phát triển vi khuẩn bệnh than để dùng làm vũ khí sinh học.
22 Tháng Mười Một 2019
Từ Volkswagen đến Nissan, các nhà sản xuất xe đang chuyển sang các mẫu xe chạy bằng pin, đòi hỏi ít chất bôi trơn hơn so với xe chạy bằng nhiên liệu.
22 Tháng Mười Một 2019
Con người chúng ta là giống loài hiếu chiến, và trong những cuộc xâm lược đất nước hàng xóm để tranh giành lãnh thổ và kiếm tìm lợi thế kinh tế, ta đã huy động cả lực lượng lính đánh thuê của tự nhiên: các loài động vật.
22 Tháng Mười Một 2019
Nhóm phi công ngồi trong tủ đông mô phỏng nhiệt độ ở Alaska để thử bộ dụng cụ sinh tồn tại Bắc Cực mới của tiêm kích F-35.