Lumigon Ra Mắt Lumigon T3 – Chiếc Smartphone Đầu Tiên Có Camera Nhìn Đêm

05 Tháng Sáu 20168:00 CH(Xem: 24534)
Lumigon Ra Mắt Lumigon T3 – Chiếc Smartphone Đầu Tiên Có Camera Nhìn Đêm
blank
Thượng tuần tháng 06/2016, Lumigon – hãng điện thoại Đan Mạch đã ra mắt chiếc smartphone Lumigon T3 mới.

Theo đó, Lumigon T3 được làm từ khung thép 316, cảm ứng ở mặt lưng và cảm biến độ cao, cảm biến nhiệt độ, cảm biến tay ở mặt trước. Máy được bố trí một dải đèn LED ở vị trí loa thoại sẽ sáng lên khi nhận được thông báo mới, một nút bấm riêng để kích hoạt nhanh các phần mềm/dịch vụ, cổng hồng ngoại điều khiển thiết bị điện trong nhà, loa stereo đặt dưới đáy máy, cảm biến vân tay 360 độ và đặc biệt là một phần cảm ứng ở mặt sau mà Lumigon gọi là Back Touch. Về cảm biến tay, nó dùng để nhận diện các cử chỉ tay của người dùng, chẳng hạn như vẫy tay để tắt báo thức.


Về cấu hình, Lumigon T3 có màn hình AMOLED 4.8 inch, độ phân giải 720p, dùng kính cường lực Gorilla Glass 4, chip MediaTek Helio X10 8 nhân, xung nhịp 2.2GHz, 3GB RAM và 128GB bộ nhớ trong.

Lumigon T3 có camera chính 13MP quay phim 4K và một camera phụ 4MP kèm theo 2 flash hồng ngoại để quay phim và chụp hình khi trong điều kiện ban đêm; trong khi đó, máy cũng có camera trước 5MP quay phim 2K. Máy cũng có tính năng chống bụi, chống nước, hỗ trợ 2 nano SIM và sạc không dây, dùng 2 loa ngoài stereo, âm thanh 24 bit 192kHz.

Lumigon T3 chạy Android 6.0, có giá từ 925 USD, riêng phiên bản mạ vàng có giá khoảng 1200 USD.
59Vote
43Vote
31Vote
25Vote
12Vote
3.620
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
04 Tháng Giêng 2021
Chính phủ Nhật Bản đang xem xét đình chỉ thỏa thuận cho công dân từ 11 quốc gia, khu vực nhập cảnh theo diện công tác, gồm Trung Quốc, Hàn Quốc, nhằm ngăn Covid-19.
04 Tháng Giêng 2021
Thẩm phán Anh Vanessa Baraitser đã bác yêu cầu dẫn độ Julian Assange sang Mỹ, cho rằng ông chủ WikiLeaks có thể tự tử nếu điều đó diễn ra.
04 Tháng Giêng 2021
Thủ lĩnh Proud Boys, nhóm cực hữu ủng hộ ông Trump, đã bị bắt vì cáo buộc phá hủy tấm biển "Mạng người da màu quan trọng" ở Washington tháng 12/2020.
04 Tháng Giêng 2021
Hôm thứ Hai (04/01/2021), Cơ quan Dược phẩm Châu Âu (EMA) thuộc Liên minh Châu Âu (EU) đã quyết định đình chỉ phê duyệt vaccine của Moderna
04 Tháng Giêng 2021
Hơn 300 vệ binh quốc gia sẽ được điều động chuẩn bị đối phó biểu tình khi quốc hội Mỹ họp chứng nhận phiếu đại cử tri ngày thứ Tư (06/01/2021).
04 Tháng Giêng 2021
Thủ tướng Anh Boris Johnson đã tuyên bố áp lệnh phong tỏa toàn quốc mới, kêu gọi người dân ở nhà và đóng cửa trường học để kiểm soát biến chủng Covid-19 siêu lây nhiễm.