Lumigon Ra Mắt Lumigon T3 – Chiếc Smartphone Đầu Tiên Có Camera Nhìn Đêm

05 Tháng Sáu 20168:00 CH(Xem: 25077)
Lumigon Ra Mắt Lumigon T3 – Chiếc Smartphone Đầu Tiên Có Camera Nhìn Đêm
blank
Thượng tuần tháng 06/2016, Lumigon – hãng điện thoại Đan Mạch đã ra mắt chiếc smartphone Lumigon T3 mới.

Theo đó, Lumigon T3 được làm từ khung thép 316, cảm ứng ở mặt lưng và cảm biến độ cao, cảm biến nhiệt độ, cảm biến tay ở mặt trước. Máy được bố trí một dải đèn LED ở vị trí loa thoại sẽ sáng lên khi nhận được thông báo mới, một nút bấm riêng để kích hoạt nhanh các phần mềm/dịch vụ, cổng hồng ngoại điều khiển thiết bị điện trong nhà, loa stereo đặt dưới đáy máy, cảm biến vân tay 360 độ và đặc biệt là một phần cảm ứng ở mặt sau mà Lumigon gọi là Back Touch. Về cảm biến tay, nó dùng để nhận diện các cử chỉ tay của người dùng, chẳng hạn như vẫy tay để tắt báo thức.


Về cấu hình, Lumigon T3 có màn hình AMOLED 4.8 inch, độ phân giải 720p, dùng kính cường lực Gorilla Glass 4, chip MediaTek Helio X10 8 nhân, xung nhịp 2.2GHz, 3GB RAM và 128GB bộ nhớ trong.

Lumigon T3 có camera chính 13MP quay phim 4K và một camera phụ 4MP kèm theo 2 flash hồng ngoại để quay phim và chụp hình khi trong điều kiện ban đêm; trong khi đó, máy cũng có camera trước 5MP quay phim 2K. Máy cũng có tính năng chống bụi, chống nước, hỗ trợ 2 nano SIM và sạc không dây, dùng 2 loa ngoài stereo, âm thanh 24 bit 192kHz.

Lumigon T3 chạy Android 6.0, có giá từ 925 USD, riêng phiên bản mạ vàng có giá khoảng 1200 USD.
59Vote
43Vote
31Vote
25Vote
12Vote
3.620
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
16 Tháng Mười Một 2019
theo Luật sư Robert Brewer, những người tham gia đường dây đã nhập khẩu hơn 10,000 iPhone, iPad giả từ Trung Quốc.
16 Tháng Mười Một 2019
Nền kinh tế Nhật Bản gần như tê liệt trong Quý 3 2019, do tác động tiêu cực của thương chiến Mỹ-Trung và nhu cầu suy giảm trên thị trường toàn cầu.
15 Tháng Mười Một 2019
Xu hướng lớn tiếp theo trong lĩnh vực công nghệ sẽ là những chiếc kính thông minh mà chúng ta có thể đeo ở mọi nơi và có khả năng thay thế điện thoại.
15 Tháng Mười Một 2019
Sau 6 năm đàm phán, 15 quốc gia ở khu vực Châu Á-Thái Bình Dương đặt mục tiêu ký kết Hiệp định Đối tác kinh tế toàn diện khu vực (RCEP) vào năm 2020.
15 Tháng Mười Một 2019
Không quốc gia nào có thể đạt được sự thành công giống như những gì Trung Quốc đã tận hưởng trong quá trình chuyển đổi nền kinh tế.
15 Tháng Mười Một 2019
Khoảng đầu tháng 11/2019, căn cứ tên lửa đạn đạo xuyên lục địa (Intercontinental Ballistic Missile - ICBM) bỏ hoang tại Arizona được công ty bất động sản rao bán với giá 400,000 USD.