Lumigon Ra Mắt Lumigon T3 – Chiếc Smartphone Đầu Tiên Có Camera Nhìn Đêm

05 Tháng Sáu 20168:00 CH(Xem: 25185)
Lumigon Ra Mắt Lumigon T3 – Chiếc Smartphone Đầu Tiên Có Camera Nhìn Đêm
blank
Thượng tuần tháng 06/2016, Lumigon – hãng điện thoại Đan Mạch đã ra mắt chiếc smartphone Lumigon T3 mới.

Theo đó, Lumigon T3 được làm từ khung thép 316, cảm ứng ở mặt lưng và cảm biến độ cao, cảm biến nhiệt độ, cảm biến tay ở mặt trước. Máy được bố trí một dải đèn LED ở vị trí loa thoại sẽ sáng lên khi nhận được thông báo mới, một nút bấm riêng để kích hoạt nhanh các phần mềm/dịch vụ, cổng hồng ngoại điều khiển thiết bị điện trong nhà, loa stereo đặt dưới đáy máy, cảm biến vân tay 360 độ và đặc biệt là một phần cảm ứng ở mặt sau mà Lumigon gọi là Back Touch. Về cảm biến tay, nó dùng để nhận diện các cử chỉ tay của người dùng, chẳng hạn như vẫy tay để tắt báo thức.


Về cấu hình, Lumigon T3 có màn hình AMOLED 4.8 inch, độ phân giải 720p, dùng kính cường lực Gorilla Glass 4, chip MediaTek Helio X10 8 nhân, xung nhịp 2.2GHz, 3GB RAM và 128GB bộ nhớ trong.

Lumigon T3 có camera chính 13MP quay phim 4K và một camera phụ 4MP kèm theo 2 flash hồng ngoại để quay phim và chụp hình khi trong điều kiện ban đêm; trong khi đó, máy cũng có camera trước 5MP quay phim 2K. Máy cũng có tính năng chống bụi, chống nước, hỗ trợ 2 nano SIM và sạc không dây, dùng 2 loa ngoài stereo, âm thanh 24 bit 192kHz.

Lumigon T3 chạy Android 6.0, có giá từ 925 USD, riêng phiên bản mạ vàng có giá khoảng 1200 USD.
59Vote
43Vote
31Vote
25Vote
12Vote
3.620
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
13 Tháng Mười 2019
Với hầu hết mọi người, người thầy đầu tiên của tất cả chúng ta là cha mẹ. Chúng ta học nói ngôn ngữ của loài người, bắt đầu bằng cách nhại lại những gì cha mẹ chúng ta từng nói. Nhưng thử tưởng tượng một ngày nào đó, người khác có thể "hack" vào quá trình đó.
13 Tháng Mười 2019
Dịch vụ stream nhạc Apple Music được giới thiệu từ năm 2015 và đang tăng trưởng với tốc độ chóng mặt
13 Tháng Mười 2019
Khoảng đầu tháng 10/2019, báo cáo từ TF Securities và nhà phân tích Ming Chi Kuo gợi ý Apple chuẩn bị ra mắt hàng loạt sản phẩm mới vào nửa đầu năm 2020, bao gồm kính thông minh hợp tác với bên thứ ba.
12 Tháng Mười 2019
iPhone SE 2 được dự đoán ra mắt đầu năm 2020, mang kiểu dáng của iPhone 8 và vi xử lý của iPhone 11.
12 Tháng Mười 2019
Đẹp đẽ và mang dáng dấp tương lai, nhưng thiết kế của màn hình thác nước lại mang tính khoa trương về công nghệ kỹ thuật của nhà sản xuất hơn là hướng tới trải nghiệm người dùng.
12 Tháng Mười 2019
Viên kim cương hai trong một được phát hiện tại một mỏ ở Siberia của Nga và được đặt tên là Kim cương Matryoshka, theo tên của búp bê Matryoshka truyền thống của nước Nga.