Lumigon Ra Mắt Lumigon T3 – Chiếc Smartphone Đầu Tiên Có Camera Nhìn Đêm

05 Tháng Sáu 20168:00 CH(Xem: 25346)
Lumigon Ra Mắt Lumigon T3 – Chiếc Smartphone Đầu Tiên Có Camera Nhìn Đêm
blank
Thượng tuần tháng 06/2016, Lumigon – hãng điện thoại Đan Mạch đã ra mắt chiếc smartphone Lumigon T3 mới.

Theo đó, Lumigon T3 được làm từ khung thép 316, cảm ứng ở mặt lưng và cảm biến độ cao, cảm biến nhiệt độ, cảm biến tay ở mặt trước. Máy được bố trí một dải đèn LED ở vị trí loa thoại sẽ sáng lên khi nhận được thông báo mới, một nút bấm riêng để kích hoạt nhanh các phần mềm/dịch vụ, cổng hồng ngoại điều khiển thiết bị điện trong nhà, loa stereo đặt dưới đáy máy, cảm biến vân tay 360 độ và đặc biệt là một phần cảm ứng ở mặt sau mà Lumigon gọi là Back Touch. Về cảm biến tay, nó dùng để nhận diện các cử chỉ tay của người dùng, chẳng hạn như vẫy tay để tắt báo thức.


Về cấu hình, Lumigon T3 có màn hình AMOLED 4.8 inch, độ phân giải 720p, dùng kính cường lực Gorilla Glass 4, chip MediaTek Helio X10 8 nhân, xung nhịp 2.2GHz, 3GB RAM và 128GB bộ nhớ trong.

Lumigon T3 có camera chính 13MP quay phim 4K và một camera phụ 4MP kèm theo 2 flash hồng ngoại để quay phim và chụp hình khi trong điều kiện ban đêm; trong khi đó, máy cũng có camera trước 5MP quay phim 2K. Máy cũng có tính năng chống bụi, chống nước, hỗ trợ 2 nano SIM và sạc không dây, dùng 2 loa ngoài stereo, âm thanh 24 bit 192kHz.

Lumigon T3 chạy Android 6.0, có giá từ 925 USD, riêng phiên bản mạ vàng có giá khoảng 1200 USD.
59Vote
43Vote
31Vote
25Vote
12Vote
3.620
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
15 Tháng Năm 2019
Với chiêu trò gọi tổng đài hỗ trợ báo rằng hàng gửi đến chỉ có hộp rỗng mà không có sản phẩm, một thanh niên sống tại Michigan đã lừa Apple hoàn trả số tiền lên đến 1 triệu USD. Trước tòa án tại San Jose, hắn đã thú nhận đứng đầu đường dây lừa đảo tinh vi và có thể phải ngồi tù đến hàng chục năm.
15 Tháng Năm 2019
Thông thường, những lời khuyên bảo mật khi người dùng sử dụng mạng Internet đều đã được nhắc đi nhắc lại - Không click vào những đường link lạ, Không tải file đính kèm trông khả nghi, Không tải những ứng dụng không tin tưởng… Tuy nhiên, khoảng giữa tháng 05/2019, trang Financial Times đưa tin, nhóm hacker, tập đoàn phản gián tư nhân khét tiếng của Israel NSO Group đã lợi dụng được một lỗ hổng bảo mật của ứng dụng WhatsApp để cài malware, từ đó cho phép chúng ăn trộm dữ liệu lưu trong chiếc smartphone của nạn nhân, chỉ bằng một cuộc gọi điện thoại thông thường!
15 Tháng Năm 2019
Giới khoa học sở hữu một trong những tia laser mạnh nhất thế giới, và họ cũng ứng dụng được nó vào một thử nghiệm xứng đáng với sức mạnh của mình: họ tạo ra được băng nóng “siêu tính ion”, thứ băng có thể tồn tại được ở nhiệt độ cực cao. Dạng băng đặc biệt duy trì được trạng thái đóng băng nhờ áp lực cực lớn, và kết quả nghiên cứu đã cho ta hiểu thêm về băng, những cấu trúc bao phủ lấy cả một hành tinh như Sao Thiên Vương hay Sao Hải Vương.
15 Tháng Năm 2019
Khoảng giữa tháng 05/2019, Facebook và Ủy ban Thương mại Liên bang (FTC) đang tiến gần tới việc đàm phán mức phạt hàng tỷ USD do những vấn đề về bảo mật. Theo trang Reuters, không chỉ bị phạt tiền lên tới 5 tỷ USD, Facebook còn có thể bị giám sát về việc thực thi tôn trọng quyền riêng tư người dùng trong 20 năm, theo thỏa thuận của công ty với chính phủ hồi năm 2011.
15 Tháng Năm 2019
Thiên hà Xoắn ốc NGC 4921 tráng lệ đã được mệnh danh là thiếu máu vì tỷ lệ hình thành sao và độ sáng bề mặt thấp.
15 Tháng Năm 2019
Khoảng giữa tháng 05/2019, một số nguồn tin cho biết, San Francisco có thể trở thành thành phố đầu tiên của Mỹ cấm cảnh sát và các cơ quan công quyền sử dụng công nghệ nhận diện gương mặt vì lo sợ quyền riêng tư bị xâm phạm nghiêm trọng.