Sony Xperia X Bị Cho Là Có Vấn Đề Quá Nhiệt Với Camera

06 Tháng Sáu 20168:00 CH(Xem: 26432)
Sony Xperia X Bị Cho Là Có Vấn Đề Quá Nhiệt Với Camera
blank
Sony Xperia X được ra mắt tại sự kiện MWC 2016 diễn ra vào tháng 03/2016. Đây được xem là một trong những mẫu smartphone chiến lược của Sony, mang kỳ vọng vực dậy mảng di động của hãng. Tuy nhiên, đến thượng tuần tháng 06/2016, một số báo cáo mới cho thấy Xperia X dường như đã gặp phải sự cố quá nhiệt với bộ phận camera.

Theo đó, tài khoản Damir Franc trên YouTube đã đăng tải đoạn clip so sánh khả năng quay video giữa Xperia X của Sony và Galaxy S7 của Samsung. Trong màn thử nghiệm, Xperia X đã phát đi những cảnh báo về một số chức năng sẽ bị dừng hoạt động do máy quá nóng.


Những cảnh báo đưa ra bao gồm: máy không thể nhận diện khuôn mặt, không thể tự động xác định hoạt cảnh, không thể theo dõi vật thể. Cuối cùng, chiếc Xperia X buộc phải đưa ra cảnh báo: “Camera buộc phải tạm dừng để giảm nhiệt độ”.

Hiện vẫn còn quá sớm để khẳng định rằng đây là sự cố quá nhiệt, hay một sự cố liên quan tới phần mềm. Tuy nhiên, tài khoản Damir Franc trên Youtube sau đó đã xóa video nghi vấn camera quá nhiệt trên Sony Xperia X mà không đưa ra bất kì lý giải nào. Các thông tin mới sẽ được cập nhật sớm nhất có thể.
530Vote
43Vote
311Vote
23Vote
117Vote
3.464
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
13 Tháng Tư 2020
Apple đã trả lời thư của Thượng viện với câu hỏi về các công cụ sàng lọc Covid-19 của hãng.
13 Tháng Tư 2020
Các chính trị gia cấp cao ở Đức đã bắt đầu tranh luận về khả năng nới lỏng các biện pháp hạn chế đối với đại dịch Covid-19 trước cuộc họp với Thủ tướng Angela Merkel, sẽ diễn ra hôm thứ Tư (15/04/2020).
13 Tháng Tư 2020
Chủ nhật (12/04/2020), Amazon cho biết sẽ bắt đầu đưa các khách mua hàng tạp hóa mới vào danh sách chờ và cắt giảm giờ mua sắm tại một số cửa hàng Whole Food để ưu tiên các đơn đặt hàng từ khách hàng hiện tại
13 Tháng Tư 2020
Các quan chức ở New Zealand và Úc, được ca ngợi vì những dấu hiệu thành công ban đầu trong việc chống lại sự lây lan của đại dịch Covid-19, cho biết còn quá sớm để bắt đầu nới lỏng các quy tắc giãn cách xã hội hoặc mở lại các hoạt động kinh tế.
13 Tháng Tư 2020
Người đứng đầu Tổ chức Y tế Thế giới WHO bị cáo buộc đã ba lần che giấu dịch tả bùng phát ở quê hương, khi ông còn giữ chức Bộ trưởng Y tế Ethiopia.
13 Tháng Tư 2020
Trung Quốc đã báo cáo số ca nhiễm Covid-19 mới hàng ngày cao nhất trong gần sáu tuần qua, do sự gia tăng của những du khách bị nhiễm bệnh đến từ nước ngoài